Cơ sở y tế
1800 6621
1800 6621

Bác sĩ Cường

Nguyên Giám đốc phòng khám đa khoa Thái Hà

GIỚI THIỆU BÁC SĨ

Bác sĩ Cường tốt nghiệp tại trường đại học y danh tiếng ở Hà Nội, là cái nôi đào tạo ra hàng nghìn bác sĩ có chất lượng chuyên môn cao. Với hơn 20 năm làm việc và cống hiến tại phòng khám đa khoa Thái Hà, bác sĩ Cường đã tạo dựng nên một cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe sinh sản nam, nữ uy tín, có tiếng vang tại Hà Nội.

Lĩnh vực chuyên môn

- Nội khoa tổng hợp.

- Phụ trách chẩn đoán tiền sử bệnh, khám lâm sàng và điều trị các bệnh liên quan tới sức khỏe sinh sản, bệnh lây truyền qua đường tình dục.

- Giờ khám bệnh: 8h-17h các ngày trong tuần.

Tôn chỉ nghề nghiệp: “Học từng ngày, từng giờ, học không bao giờ ngừng nghỉ. Nếu người bác sĩ ngừng học thì không thể làm bác sĩ nữa mà sẽ trở thành hiểm họa của bệnh nhân.”

CÔNG VIỆC TẠI PHÒNG KHÁM

Thực hiện quản lý về chất lượng khám chữa bệnh tại phòng khám.

Lên kế hoạch về việc tổ chức các cuộc hội thảo nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, cập nhật những chuyển giao công nghệ mới trong và ngoài nước.

Trực tiếp tư vấn cho bệnh nhân về các bệnh liên quan đến sức khỏe sinh sản, thực hiện khám lâm sàng và chẩn đoán thông qua tiền sử bệnh.

Chỉ định thực hiện các xét nghiệm, sinh thiết, siêu âm phù hợp, đưa ra kết luận về bệnh đồng thời tư vấn phương pháp điều trị phù hợp cho bệnh nhân.

Kê đơn thuốc hoặc trong trường hợp cần tiểu phẫu, bác sĩ sẽ kết hợp với bác sĩ tiểu phẫu chuyên khoa để phối hợp điều trị.

Danh sách các bác sĩ

TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI BÁC SĨ

Người bác sĩ cần có trách nhiệm trong suốt toàn bộ quá trình làm việc từ khi tư vấn, khám bệnh, chẩn đoán bệnh cho tới việc kê đơn thuốc, định hướng phương pháp điều trị.

Trách nhiệm khi phân bổ thời giờ

Cần ưu tiên thời giờ cho các ca bệnh nặng, sẵn sàng hi sinh thời gian của bản thân để kịp thời điều trị, tránh làm mất thời gian của bệnh nhân.

Trách nhiệm trong quá trình khám chữa

Khám chữa phải tuân thủ đúng quy trình, không qua loa, tắc trách gây ảnh hưởng đến kết quả chẩn đoán và điều trị.

Trách nhiệm trong việc tư vấn

Cần giải thích rõ ràng, cặn kẽ cho bệnh nhân về bệnh tình, cách điều trị cũng như minh bạch về chi phí.

Trách nhiệm tự nâng cao chuyên môn

Ngày nay, kỹ thuật hiện đại đã giúp bác sĩ giảm được khối lượng lớn công việc. Tuy nhiên bác sĩ vẫn cần tự nâng cao chuyên môn để sử dụng thiết bị kỹ thuật chính xác, an toàn.

BẢN ĐỒ

Đường đi tới phòng khám Thái Hà

x
close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám