Cơ sở y tế
0366880866
0366880866

Điều trị khám hiếm muộn ở đâu tốt uy tín tại Hà Nội

Điều trị khám hiếm muộn ở đâu tốt uy tín tại Hà Nội
Điểm trung bình: 8.4 / 10 (9 lượt đánh giá)

Tư vấn

Điều trị địa chỉ phòng khám hiếm muộn ở đâu tốt uy tín tại Hà Nội đang là sự quan tâm đặc biệt của đa số người bệnh hiện nay. Khi mà tình trạng tỉ lệ bệnh nhân mắc hiếm muộn ngày càng tăng cao. Sự đầu tư các trang thiết bị máy móc của các phòng khám bệnh viện hiếm muộn tại Hà Nội đang đà phát triển nhanh chóng. Hiện nay có nhiều các bệnh viện, phòng khám nam khoa điều trị hiếm muộn tốt đang hình thành thì cũng có nhiều các cơ sở kém chất lượng đang hoạt động

Khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Khám hiếm muộn là gì?

Một cặp vợ chồng được coi là hiếm muộn nếu sau một năm quan hệ tình dục bình thường, không sử dụng bất kì biện pháp tránh thai nào nhưng vẫn không có thai.

Nguyên nhân hiếm muộn có thể đến từ cả hai phía, 50% từ phía người vợ và 50% từ phía người chồng. Do đó, khám hiếm muộn yêu cầu khám cho cả vợ và chồng.

Hiếm muộn là hai khía cạnh cùng để chỉ một bệnh lý. Tuy nhiên, nếu như là mất hoàn toàn khả năng sinh sản thì hiếm muộn chỉ là có con muộn mà thôi.

Tư vấn Thái Hà

Địa chỉ khám hiếm muộn tốt uy tín tại Hà Nội cần các tiêu chí nào

Hiện nay, có rất nhiều các phòng khám, bệnh viện hiếm muộn Hà Nội, tuy nhiên, một địa chỉ khám hiếm muộn tốt tại Hà Nội cần có các tiêu chí sau:

 • Bác sĩ giàu kinh nghiệm: Đội ngũ y bác sĩ phải được đào tạo, có chuyên môn trong điều trị bệnh hiếm muộn, được Bộ y tế cấp giấy phép hành nghề.

 • Trang thiết bị máy móc hiện đại: Đáp ứng được nhu cầu khám và điều trị bệnh hiếm muộn, công nghệ khám chữa xác định được chính xác nguyên nhân gây hiếm muộn và bảo đảm hiệu quả điều trị cao.

 • Dụng cụ y tế đảm bảo: Các điều kiện về tiệt trùng, tiệt khuẩn của dụng cụ y tế phải bảo đảm, tránh trường hợp bệnh không khỏi mà còn mắc thêm các bệnh lây nhiễm.

 • Thái độ đón tiếp người bệnh: Đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình hướng dẫn mọi thủ tục khám và giải đáp các thắc mắc của bệnh nhân.

 • Chi phí hiếm muộn: Khám hiếm muộn ở đâu tốt không chỉ bảo đảm về tiêu chí điều trị mà các khoản mục về chi phí khám hiếm muộn cũng phải được minh bạch; bảo đảm đúng giá tiền, phù hợp với quy định của Bộ y tế.

Tư vấn Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà địa chỉ khám hiếm muộn tốt tại Hà Nội

Phòng khám Thái Hà là một trong những cơ sở y tế được nhiều bệnh nhân tin tưởng, đã chữa khỏi cho hàng trăm các cặp vợ chồng bị hiếm muộn trong nhiều năm. Khi đến với phòng khám Thái Hà, bạn sẽ được hưởng những lợi ích khám hiếm muộn như sau:

Lợi ích khám hiếm muộn tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Điều trị khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất

Hệ thống máy móc hiện đại: Được nhập khẩu từ những quốc gia có nền y học hàng đầu thế giới như Mỹ, Đức, Nhật bảo đảm cho kết quả chẩn đoán nguyên nhân hiếm muộn chính xác. Ngoài ra, việc đón đầu trong công nghệ điều trị bệnh hiếm muộn cũng góp phần mang lại kết quả khả quan, giúp người bệnh an tâm.

Chi phí khám hiếm muộn tại phòng khám: Chi phí khám và điều trị bệnh hiếm muộn được công khai, minh bạch, phù hợp với quy định về khám bệnh, chữa bệnh của Bộ y tế. Ngoài ra, các khoản mục đều được tư vấn kĩ lưỡng, bảo đảm bệnh nhân đều nắm chắc và hiểu rõ trước khi quyết định điều trị khám hiếm muộn tại phòng khám.

Quy trình khám hiếm muộn tại phòng khám Thái Hà

 • Bước 1: Khám và tư vấn: Bệnh nhân được hướng dẫn đăng ký khám và được hỏi những thông tin cá nhân. Trong đó, nguyên nhân khám bệnh, thời gian hiếm muộn, lịch sử bệnh án và tiền căn các lần mang thai trước đây… là những thông tin rất đáng lưu ý.
 • Bước 2: Bệnh nhân được kiểm tra tất cả các nguyên nhân gây hiếm muộn hiện nay.
 • Bước 3: Tiến hành điều trị hiếm muộn. Nếu xác định được nguyên nhân hiếm muộn là do bệnh lý, cần điều trị bệnh lý.

Trong trường hợp không khắc phục được bệnh lý, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân tìm đến các biện pháp hỗ trợ sinh sản: Bơm tinh trùng vào vòi trứng, thụ tinh trong ống nghiệm, …

Đối với nữ giới, cần phải được kiểm tra bộ phận sinh dục để xác định viêm nhiễm nếu có. Theo đó, bác sĩ sẽ soi tươi khí hư, siêu âm hay bơm chất cản quang để chụp tử cung, vòi trứng để loại trừ trường hợp viêm tắc vòi trứng. Ngoài ra, các vấn đề với tử cung và buồng trứng (u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung,… ) cũng là nguyên nhân hiếm muộn phổ biến ở nữ cần được kiểm tra.

Cam kết khi đến khám hiếm muộn tại phòng khám

 • Cam kết sử dụng công nghệ mới nhất, bảo đảm quá trình khám và điều trị hiếm muộn chính xác, mang lại kết quả khả quan.
 • Được trực tiếp thăm khám bởi các bác sĩ chuyên khoa, có nhiều năm công tác tại các bệnh viện hiếm muộn hàng đầu ở Hà Nội.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi băn khoăn thắc mắc của người bệnh một cách nhanh chóng và công tâm nhất.
 • Chi phí điều trị công khai, có các chương trình ưu đãi khi đăng ký khám qua trang web trực tuyến của phòng khám.
 • Mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân đều được giữ kín, phòng khám chỉ tiết lộ nếu được sự đồng ý của bệnh nhân.

Một số câu chuyện mà người bệnh kể lại

Chị thu Ngân (Thái Nguyên) có tâm sự: “Chào bác sĩ! Em lấy chồng được gần hai năm rồi nhưng vẫn chưa có con. Gia đình hai bên đều sốt ruột và giục vợ chồng em đi khám nhưng chúng em còn đang băn khoăn không biết khám hiếm muộn ở đâu tốt? Em đang ở Hà Nội nên mong muốn tìm hiếm một bệnh viện hiếm muộn Hà Nội, mong bác sĩ tư vấn giúp em!”

Cùng chung hoàn cảnh với chị Trang, anh Lê Quốc Đạt cũng chia sẻ: “Hai vợ chồng tôi lấy nhau khi cả hai đều tuổi đã muộn: vợ tôi 34 tuổi còn tôi 36 tuổi. Cả hai chúng tôi đều mong muốn có con càng sớm càng tốt, nhưng đã gần nửa năm rồi mà vợ tôi vẫn chưa mang thai. Trong tâm trạng lo lắng, chúng tôi đã cùng nhau đi khám tại bệnh viện phụ sản Hà Nội kiểm tra thì thấy sức khỏe bình thường.

Tôi vẫn chưa yên tâm nên lần tới định đi khám lại, thì được bạn bè giới thiệu đến phòng khám đa khoa Thái Hà. Vậy không biết có cặp vợ chồng nào đã từng khám hiếm muộn ở đây chưa, kết quả thế nào? Mong mọi người góp ý cho vợ chồng tôi khám hiếm muộn ở đâu tại Hà Nội tốt với”

Trên đây chỉ là hai trong số vô vàn tâm sự của những cặp vợ chồng không may mắc phải bệnh hiếm muộn. Hầu hết mọi người đều mong muốn được chia sẻ và giải đáp cho thắc mắc khám và điều trị hiếm muộn ở đâu tốt.

 1. Phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội

Mong rằng với những chia sẻ về vấn đề khám hiếm muộn ở đâu tốt uy tín tại Hà Nội có thể giúp bạn nhanh chóng lựa chọn địa chỉ khám vô sinh, hiếm muộn uy tín cho trường hợp của bản thân. Mọi thắc

Tư vấn

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám