Cơ sở y tế
1800 6621
1800 6621

Những câu chuyện tâm linh về nạo hút thai phá thai

Những câu chuyện tâm linh về nạo hút thai phá thai
Điểm trung bình: 9.1 / 10 (12 lượt đánh giá)

Những câu chuyên tâm linh về phá thai như nào. Theo quan niệm của Đạo Phật, chết không phải là hết, mà đó là việc linh hồn con người đến sống ở một thế giới khác. Đừng nghĩ rằng đó chỉ là một giọt máu và giết đi một cách vô tội và tàn nhẫn. Thực tế, ngay từ khi bào thai được hình thành, thai nhi đã có những suy nghĩ và nhận thức được về sự tồn tại của mình, thậm chí là luân hồi từ kiếp này sang kiếp khác

Nếu bạn đang có ý định đi phá thai thì bạn hãy tìm hiểu thật kĩ các địa chỉ phá thai an toàn để thực hiện các thủ thuật một cách an toàn hiệu quả.

Những câu chuyện tâm linh về nạn phá thai

Có rất nhiều ông bố, bà mẹ chia sẻ rằng: “Khi còn trẻ, do lầm lỡ mà nhỡ có bầu nhưng do điều kiện kinh tế và hoàn cảnh lúc đó không cho phép, họ buộc phải phá bỏ đi đứa con trong bụng. Về sau, khi đã kết hôn và có con cái trưởng thành, họ thường xuyên nằm mơ thấy bóng dáng một đứa trẻ gọi tên mình.”

Một phụ nữ trẻ tuổi, làm công nhân may tâm sự rằng cô chưa từng quan hệ và hút thai nhưng lại thường xuyên mơ thấy có một bé gái khoảng 10 tuổi đi theo và gọi mình là mẹ. Điều này khiến cô cảm thấy rất hoang mang và không hiểu tại sao. Để lý giải cho điều này Phật Giáo cho rằng rất có thể ở tiền kiếp cô đã từng phá thai, mãn kiếp sống ấy vẫn chưa chuộc được hết lỗi lầm nên đứa trẻ vẫn còn vất vưởng, đi theo đến kiếp này để đòi nợ cho tội phá thai.

Một nhà ngoại cảm từng chia sẻ khi cô đi qua một cây đa tại Bệnh viện Phụ Sản ở tỉnh Hải Dương đã nhìn thấy rất nhiều linh hồn của những đứa bé bám trên thân cây. Những linh hồn này thuộc đủ mọi độ tuổi, trong đó có những đứa bé chỉ mới 1 tháng tuổi.

Bệnh viện có ý định chặt hạ và di dời cây đa đó đi để tạo thêm không gian nhưng hễ ai có ý định đến chặt cây đều gặp những chuyện rất lạ lùng. Có người khi trèo lên cây thì bị gẫy cành, ngã rơi xuống, có người lại chặt trúng tay mình.

Sau khi tìm hiểu mới biết được, cây đa này chính là nơi cư trú của những thai nhi bị phá hoặc bỏ rơi. Một số em sau đó đã được đưa vào chùa hay di chuyển sang cây khác. Tuy nhiên, có một đứa bé khoảng 1 tuổi nhất định không chịu dời đi. Hỏi ra mới biết, trước khi để em lại gốc cây này, mẹ em đã hứa rằng khi có dịp sẽ quay trở lại và đón em.

Tư vấn miễn phí và đăng kí khám phụ khoa bệnh miễn phí qua nút sau đây hoặc hãy gọi điện ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 01665 115 116 hoặc sử dụng tiện ích chat online phía dưới.

Không may mắn đêm đó mưa lớn, đứa trẻ đã qua đời vì chết rét. Nhưng vì vẫn luôn tin vào lời hứa của mẹ sẽ quay lại đón mình mà linh hồn đó nhất quyết ở lại đây, không chịu đi về chùa hay chuyển đến cây khác.

Những câu chuyện trên dù thực tế hay truyền cũng gây không ít ám ảnh cho những người đã hay đang có ý định phá thai. Nhiều người tin rằng, những việc bất thường mình gặp phải chính là báo ứng cho tội phá thai mà mình đã gây ra trong quá khứ.

Thai nhi đến với cha mẹ là một nhân duyên được làm người. Chính vì vậy, việc tước đi sự sống của một bào thai dù vì bất kỳ lí do gì cũng là một hành động độc ác và đáng lên án.

Có rất nhiều phụ nữ sau khi phá thai đã vĩnh viễn bị tước đi quyền làm mẹ khiến họ giằn vật, ân hận suốt quãng đời còn lại. Chính vì vậy, họ thường xuyên tìm đến Đạo Phật để mong muốn một sự giải thoát và thanh thản như tâm hồn. Hầu hết, khi đã lâm vào hoàn cảnh này, họ mới nhận ra nạo phá thai là một tội ác.

Các bậc làm cha làm mẹ trước khi quyết định phá thai, cần cân nhắc thật kỹ lưỡng những tác hại đối với tâm lý và sức khỏe sau này. Nếu không muốn có thai ở thời điểm hiện tại, hãy sử dụng các biện pháp tránh thai để phòng tránh việc mang thai ngoài ý muốn.

Trên đây là chia sẻ về những câu chuyện tâm linh về phá thai trong Đạo Phật và tội phá thai theo quan niệm Phật Giáo. Nếu còn thắc mắc nào cần chúng tôi giải đáp hay liên hệ ngay đến Phòng khám đa khoa Thái Hà theo số điện thoại 01665.115.116 hay 01665.116.117 hoặc nhấp chuột vào ô dưới đây để nhận sự tư vấn trực tiếp. 

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám