Cơ sở y tế
1800 6621
1800 6621

Những tuyệt chiêu kích thích chị em lên đỉnh nhiều lần hiệu quả

Những tuyệt chiêu kích thích chị em lên đỉnh nhiều lần hiệu quả
Điểm trung bình: 8.8 / 10 (13 lượt đánh giá)

Theo như nghiên cứu mà các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Thái Hà biết không giống như nam giới, nữ giới có thể đạt khoái cảm và lên đỉnh nhiều lần trong mỗi một lần quan hệ tình dục. Tuy nhiên, không phải người đàn ông nào cũng có đủ kinh nghiệm, kiến thức tình dục và bản lãnh để khiến bạn tình của mình đạt được điều đó.

Tính tự tôn của đàn ông cao hơn phụ nữ, bao gồm cả trong chuyện tình dục. Họ thích chứng tỏ mình trong mắt bạn tình là một người sung mãn và mạnh mẽ, “một mãnh hổ” chốn phòng the. Làm cho bạn gái lên đỉnh nhiều lần trong một đêm trong khi mình vẫn chưa xuất tinh là mong muốn của nhiều anh chàng.

Những tuyệt cbiêu kích thích ham muốn của phụ nữ

Những tuyệt chiêu kích thích chị em lên đỉnh nhiều lần mà không cần phải “xuất tinh”

Nàng sẽ cảm thấy “viên mãn” nếu bạn có thể khiến cho nàng đạt cực khoái và xuất tinh khi quan hệ tình dục. Và nếu như bạn không chỉ làm được điều này một lần mà còn hơn thế, là làm cho nàng lên đỉnh nhiều lần trong một đêm thì chắc hẳn sẽ khiến nàng “sung sướng điên dại”. Điều này chứng tỏ bạn đã trở thành cao thủ phòng the và nàng chỉ có thể yêu bạn nhiều hơn chứ không thể nghĩ đến một anh chàng khác.

Các bước để khiến chị em lên đỉnh nhiều lần bao gồm:

Bước 1: Xây dựng màn dạo đầu hoàn hảo

Màn dạo đầu hoàn hảo có vai trò khơi dậy ham muốn của bạn gái, giúp cơ thể nàng tiết ra đủ dịch nhờn để quan hệ.

Không như đàn ông, khi thằng nhỏ chào cờ là họ có thể sẵn sàng quan hệ và chỉ cần tiến hành làm “ầm ầm” trong năm hoặc mười phút là đã có thể xong cuộc chơi thì đối với phụ nữ, họ yêu bằng cảm xúc, bạn càng làm cảm xúc họ thăng hoa thì họ càng dễ lên đỉnh.

Điều bạn cần làm trong màn dạo đầu có thể là mơn trớn cơ thể nàng bằng cách xoa mông, bóp ngực,… kết hợp với hôn môi, hôn vú. Vai, cổ và gáy đều là những điểm nhạy cảm ở nữ giới mà bạn có thể kích thích.

Bước 2: Sẵn sàng quan hệ

Sau khi bạn cảm thấy cô bé đã đủ ướt át thì màn dạo đầu coi như hoàn tất, bạn đã có thể tiến hành quan hệ.

Bạn có thể tham khảo các tư thế quan hệ khiến nàng khoái cảm nhất. Trong quá trình thực hành các tư thế đó, bạn hãy ghi nhớ các tư thế mà nàng thích nhất. Nó sẽ giúp nhiều cho bạn trên con đường chinh phục thể xác lẫn trái tim của nàng đó.

Bước 3: Sau khi nàng lên đỉnh

Khi bạn cảm nhận được các cơn co rút âm đạo của nàng, chứng tỏ nàng đã lên đỉnh. Bạn đừng dừng lại ngay mà hãy tiếp tục “cày”.

Để cày đúng cách, bạn nhớ quay lại bước khởi đầu, mơn trớn nàng từ trên xuống dưới, khơi gợi kích thích cho nàng với các hành động như hôn, bú, liếm, mút … vào các vị trí nhạy cảm như lỗ tai, vai, cổ gáy, núi đôi, cặp mông, đùi…

Lúc này, khi đã cách lần lên đỉnh đầu tiên của nàng khoảng vài phút, thì bạn mới quay lại chăm sóc âm đạo của nàng và tiếp tục tiến hành quan hệ.

Bởi vì nàng vừa đạt kích thích, lửa yêu vẫn còn đang rực cháy trong người nên bạn chỉ cần mất khoảng tầm 5-7 phút “hì hục” là nàng có thể lên đỉnh lần hai.

Bước 4: Duy trì lặp lại

Khác với đàn ông là nếu đã xuất tinh và máu rút đi thì dương vật sẽ ỉu xìu chỉ trong một vài phút thì với phái nữ, chị em muốn trở về trạng thái bình thường sẽ lâu hơn. Đây là khoảng thời gian vàng để nam giới ghi điểm trong mắt nàng, là cơ hội mà các chàng có thể khiến nàng lên đỉnh nhiều lần.

Chỉ cần bạn đã khiến nàng lên đỉnh một lần, việc tiếp theo là tranh thủ khoảng thời gian ngắn sau đó để kích thích nàng lên đỉnh trong những lần sau.

Để làm được điều này, bạn phải tuân thủ những nguyên tắc sau

  • Khi nàng vừa lên đỉnh thì nên dừng kích thích âm đạo mà thay vào đó hãy tập trung kích thích các bộ phận khác. Lúc này, bộ phận âm đạo của nàng đang bị kích thích cực độ, các dây thần kinh ở trạng thái cương cứng. Việc bạn tiếp tục tiến hành quan hệ có thể gây đau cho “cô bé”.

  • Khi bạn cảm thấy bị kích thích và muốn xuất tinh, hãy rút “cậu bé” ra khỏi “cô bé” và tiến hành “mơn trớn” nàng bằng nhiều cách khác, để làm sao cảm giác xuất tinh của bạn dịu xuống trong khi vẫn “giữ được lửa yêu” trong nàng. Điều này kiềm hãm quá trình xuất tinh ở bạn, giúp bạn duy trì quan hệ tình dục đủ lâu, cho đến khi bạn muốn.

  • Oral sex hay còn gọi là quan hệ tình dục bằng miệng là một bí quyết hay để “chiều chuộng” nàng. Rất nhiều người đã thử và đều cảm thấy hiệu quả. Do đó, bạn đừng quên áp dụng nó vào màn dạo đầu hay màn nghỉ giữa hiệp khi nàng lên đỉnh nhé!

  • Những tuyệt chiêu kích thích chị em lên đỉnh nhiều lần mà không cần phải “xuất tinh”

Những tuyệt chiêu kích thích chị em lên đỉnh nhiều lần mà không cần phải “xuất tinh” trên đây hi vọng đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Mọi vấn đề, băn khoăn nào khác bạn gặp phải khi quan hệ tình dục, có thể gọi điện đến cho chúng tôi theo số 01665 115 116 – 01665 116 117, các chuyên gia nam khoa sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc hộ bạn.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám