Cơ sở y tế
1800 6621
1800 6621

Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không? Các biểu hiện khi nhận biết

Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không? Các biểu hiện khi nhận biết
Điểm trung bình: 7.7 / 10 (51 lượt đánh giá)

Sự lên đỉnh và “xuất tinh hay bắn tinh” ở nữ giới được nhắc đến bắt đầu từ khoảng những năm 1980s. Cũng giống như sự bắn tinh ở phái nam, chị em khi đạt cực khoái có khả năng tiết ra dung dịch. Đây là vấn đề gây ra nhiều tranh cãi và chiếm được sự quan tâm của nhiều đối tượng. Vậy có cách nào làm phụ nữ lên đỉnh có ra nước không? Cách làm phụ nữ ra nước như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia tại phòng khám phụ khoa Thái Hà bàn luận về chủ đề này trong bài viết sau:

Phụ nữ lên đỉnh có ra nhiều nước không

Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không?

Nhiều nghiên cứu thực tế đã chứng minh rằng phụ nữ cũng có khả năng “xuất tinh” khi lên đỉnh. Không khác lắm so với nam giới, nữ giới khi “lên đỉnh” cũng tiết ra dung dịch, thành từng tia giống như sự bắn tinh ở phái nam.

Như vậy, phải khẳng định rằng phụ nữ lên đỉnh có ra nước. Dung dịch nước này tựa như tinh dịch của đàn ông nhưng không có tinh trùng và không hề trơn nhớt như âm dịch, màu trong và dĩ nhiên không phải nước tiểu nên không có mùi như nước tiểu.

Tuy nhiên, hiện tượng ra nước khi lên đỉnh ở nữ giới không thường xuyên và phổ biến như ở nam giới. Nếu như hầu hết nam giới đều xuất tinh khi quan hệ tình dục thì một số phụ nữ chỉ xuất tinh duy nhất một lần trong đời. Ngoài ra trong một cuộc khảo sát gần đây với 400 chị em tình nguyện thì chưa ai trong số họ từng “xuất tinh ra nước” khi lên đỉnh cả.

Cách làm phụ nữ “xuất tinh” và ra nước khi quan hệ

Quá trình làm chị em xuất tinh và ra nước không hề dễ dàng. Trở ngại thứ nhất là về tâm lý, không chỉ là nữ giới mà bao gồm cả nam giới đều tin tưởng rằng chị em đạt được cực khoái đã là quá đủ. Trở ngại thứ hai là người bạn tình của nữ giới khó có đủ khả năng và kĩ thuật để tạo nên sự phóng tinh cho nữ giới.

Do đó, để làm chị em xuất tinh và ra nước khi quan hệ, các chàng cần tiến hành tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Lựa chọn địa điểm, thời gian phù hợp

  • Hãy chọn một ngày thứ bảy hoặc chủ nhật thật thư giãn, tắt điện thoại để không có ai làm phiền.

  • Chị em hãy thả lỏng tâm lý, tin tưởng và chờ đợi. Để phóng tinh, chị em cần ít nhất là 10 phút cho đến hơn 1h.

  • Bạn có thể chuẩn bị gel bôi trơn âm đạo hoặc dụng cụ tình dục có tác dụng hỗ trợ rất tốt, giúp bạn nữ “thăng hoa” dễ dàng hơn.

Bước 2: Tạo ra màn dạo đầu ấn tượng

Dùng tay xoa bóp ngực bạn nữ, kết hợp với việc kích thích âm vật bằng một ngón tay ướt hoặc dùng miệng cho đến khi chất nhờn tiết ra từ cửa âm đạo.

Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp: Chàng có thể hỏi nàng tư thế quan hệ mà nàng thích nhất, dễ kích thích hứng khởi của nàng.

Bước 3: Kích thích điểm G

Xác định điểm G: Bạn trượt một hoặc hai ngón tay vào trong âm đạo, sẽ nhận ra một cái mô khoảng 5cm trương phồng lên, đó chính là điểm G. Khi chị em càng kích thích thì khu này càng có xu hướng cương phồng hơn.

Bạn tiến hành làm tình như bình thường và nhớ quan sát phản ứng của nàng. Khi nàng bắt đầu co thắt âm đạo và chằn âm hộ xuống thì đưa tay kích thích nhanh âm vật và điểm G. Đây là hai điểm nhạy cảm nhất của nàng, nếu nàng đã đạt cực khoái mà bạn kích thích thêm vào điểm này thì nàng sẽ dễ dàng xuất tinh.

Khi nàng kêu rằng nàng cảm thấy buồn tiểu, đó là dấu hiệu cho thấy bạn sắp thành công, hãy khuyến khích và động viên nàng để cho “tinh dịch” tiết ra.

Bước 4: Thả lỏng cơ thể

Bạn phải chắc chắn rằng sự phóng tinh của nàng không làm cho bạn cảm thấy ghê, vì thế, hãy luôn vỗ về và an ủi nàng rằng bạn cảm thấy hứng khởi khi có thể làm cho nàng phóng tinh.

Nhớ rằng, nhiều người phụ nữ lầm tưởng dung dịch khi phóng tinh là nước tiểu. Họ sẽ cảm thấy xấu hổ vì không kiềm nén được mình. Do đó, nếu như bạn chế giễu hoặc cười đùa khi nàng xuất tinh thì nhiều khả năng đó có thể là lần cuối bạn thấy nàng phóng tinh.

Kết luận:

Để làm cho chị em xuất tinh khi đạt cực khoái, có thể bằng hai cách. Đó là khi bạn cảm nhận được cơn cơ rút âm đạo, bạn cần phải:

Cách 1: Kích thích điểm G là vùng gây hưng phấn tình dục cho nữ giới.

Cách 2: Kích thích âm vật, bộ phận nằm trên lỗ tiểu và âm đạo, có tính nhạy cảm cao ở nữ giới.

Và cuối cùng, bạn nên nhớ rằng, sự xuất tinh ở nữ giới không hề phổ biến. Chỉ có một lượng nhỏ các chị em thường xuyên xuất tinh, một số khác chỉ xuất tinh duy nhất một lần trong đời. Do đó, nếu như bạn có thể làm nàng xuất tinh, điều đó chứng tỏ khả năng giường chiếu tuyệt vời của bạn!

Hi vọng những chia sẻ trên đây có thể mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn còn băn khoăn nào khác cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ đến phòng khám đa khoa Thái Hà, số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi điện đến số 01665 115 116 để được giải đáp.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám