Cơ sở y tế
1800 6621
1800 6621

Thu nhỏ âm đạo là gì

Thu nhỏ âm đạo là gì
Điểm trung bình: 8.5 / 10 (2 lượt đánh giá)

Thu hẹp âm đạo là gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ khi gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của phòng khám đa khoa Thái Hà cũng như khi họ đến để được tư vấn thực hiện phẫu thuật này.

Thu nhỏ âm đạo là gì

Vì sao cần phải thu nhỏ âm đạo?

Thu nhỏ âm đạo là gì

Theo các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết, thu nhỏ âm đạo là 1 quá trình tiểu phẫu được thắt chặt các cơ ở âm đạo, tái tạo lại thành âm đạo, giúp âm đạo của chị em được trở lại trạng thái bình thường như thời “con gái”. Hiện nay, việc thu nhỏ âm đạo và làm đẹp vùng kín được rất nhiều chị em quan tâm vì chị em sau khi sinh âm đạo thường trở nên giãn rộng và việc thu nhỏ vùng kín không chỉ giúp cho chị em cải thiện được chuyện chăn gối vợ chồng mà còn giúp cho chị em tránh được những bệnh phụ khoa.

Quy trình thủ thuật thu nhỏ âm đạo

Thủ thuật thu nhỏ âm đạo thực chất là một trong những tiểu phẫu cắt bỏ lớp da thừa. Tuy nhiên, để tiến hành thủ thuật thu nhỏ âm đạo cũng cần phải tuân theo một quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn, hiệu quả và đảm bảo tính thẩm mỹ cho âm đạo.

Các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám Thái Hà cho biết các thủ thuật thu nhỏ âm đạo thường được thực hiện theo quy trình như sau:

  • Tư vấn cho chị em về thủ thuật thu nhỏ âm đạo: Trước khi tiến hành thủ thuật chị em cần phải được tư vấn những thông tin cần thiết liên quan đến thu nhỏ âm đạo, giúp cho chị em có được cái nhìn chính xác và quyết định đúng đắn nhất khi tiến hành thủ thuật thu nhỏ âm đạo.
  • Chuẩn bị trước khi tiến hành thủ thuật: chị em sẽ được khám và làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiến hành phẫu thuật thu nhỏ âm đạo. Chị em cũng được các bác sỹ đưa ra những lời khuyên cần thiết như trước khi đi khám chị em không nên quan hệ tình dục, không đi khám khi đang đặt thuốc hoặc trong thời kỳ hành kinh và chị em không nên thụt rửa âm đạo.
  • Tiến hành thủ thuật: Sau khi chị em đã đáp ứng đủ điều kiện để tiến hành thủ thuật, các bác sỹ sẽ đặt lịch hẹn đến tiến hành phẫu thuật. Quá trình phẫu thuật thường kéo dài khoảng 2 giờ.
  • Sau khi phẫu thuật chị em cần phải được nghỉ ngơi và có thể điều trị ngoại trú theo chỉ dẫn của bác sỹ, chị em cũng nên tái khám đúng hẹn để theo dõi được tình trạng âm đạo. Các bác sỹ cho biết, âm đạo tương đối lành rất nhanh, thông thường từ 6  tuần đến 3 tháng  thì âm đạo của chị em sẽ hoàn toàn bình thường và trong thời gian hồi phục chị em không nên quan hệ tình dục và những việc nặng.

Lợi ích của việc thu nhỏ âm đạo

Việc thu nhỏ âm đạo mang lại rất nhiều lợi ích cho chị em phụ nữ. Thu nhỏ âm đạo giúp chị em đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và tự tin hơn về âm đạo của mình. Không những thế thu nhỏ âm đạo còn giúp cho chị em tăng được khoái cảm khi quan hệ tình dục, làm cho bạn tình cảm thấy hài lòng hơn. Thu nhỏ âm đạo còn giúp cho chị em cải thiện được vấn đề tự chủ hoặc kiểm soát việc tiểu tiện và hạn chế mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Vì vậy, việc thu nhỏ âm đạo có rất nhiều lợi ích nên những chị em muốn thu nhỏ âm đạo thì chị em nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để tiến hành thủ thuật an toàn và đảm bảo được chất lượng.

Thu nhỏ âm đạo ở đâu tốt

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong những cơ sở tiến hành thủ thuật thu nhỏ âm đạo uy tín và hiệu quả nhất trên địa bàn Hà Nội. Với trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp tiến hành tiểu phẫu tối ưu và đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, phòng khám luôn là một địa chỉ uy tín và luôn là địa chỉ số một của chị em phụ nữ khi muốn thu nhỏ âm đạo của mình.

Trên đây là những giới thiệu của phòng khám phụ khoa Thái Hà về thu nhỏ âm đạo là gì. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề trên, bạn có thể liên hệ đến hottline 01665.115.116 – 01665.116.117 để được tư vấn miễn phí hoặc bạn cũng có thể chọn “Bác sỹ tư vấn” để chat với các chuyên gia của chúng tôi.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám