Cơ sở y tế
1800 6621
1800 6621

Vô sinh có chữa được không? chữa cách nào

Vô sinh có chữa được không? chữa cách nào
Điểm trung bình: 9.0 / 10 (2 lượt đánh giá)

Thiên chức làm cha làm mẹ thực sự vố cùng quý giá mỗi người được ban tặng trong cuộc sống. Tuy nhiên trong thời gian gần đây Không ít những cặp vợ chồng, trong đó có nhiều bạn trẻ lo lắng mình có vô sinh hay không? Trước những băn khoăn liệu vô sinh có chữa được không? Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ đầu ngành phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ giúp các bạn có những góc nhìn thấu đáo hiện tượng vô sinh hiếm muộn.

Vô sinh có chữa được không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành vô sinh hiếm muốn tại phòng khám đa khoa Thái Hà.  Vô Sinh, hiếm muộn hoàn toàn có khả năng chữa trị thành công. Hiện nay với sự tiến bộ của khoa học hiện đại đem đến cho những cặp vợ chồng những hy vọng làm cha, làm mẹ tưởng như đã vụt tắt.

Các phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn

Điều trị nội khoa

Vì một lý do bất khả kháng nào đó bệnh nhân không thể dùng thuốc điều trị : các bác sĩ cho lời khuyên chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao khả năng sinh sản cho cả nam và nữ giới.  Bằng cách giữ cân bằng cuộc sống, thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, tranh những căng thẳng trong công việc, cuộc sống nhằm có một tinh thần tốt nhất điều trị vô sinh hiếm muộn.

Trải qua quá trinh kiểm tra tại các cơ sở ý tế nam giới và nữ giới đều không có khó khăn gì trong quá trình dùng thuốc điều trị vô sinh hiếm muộn. Các bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị hợp lý bằng thuốc, khi sử dụng thuốc uống có thể kích thích các chức năng sinh sản hặc hỗ trợ điều trị các bệnh lý gây cản trở quá trình thụ tinh thông thường là các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục.

Bạn vẫn đang chưa nắm rõ được vô sinh có chữa được không? thì hãy click vào đây hoặc gọi số điện thoại 01665116117- 01665115116 (Miễn phí) để được trò chuyện cùng các chuyên gia tư vấn hàng đầu và nắm bắt được các câu hỏi của bạn. Ngoài ra đăng kí ngay tại đây sẽ được giảm ngay 100k phí khám ban đầu.

Điều trị bằng phương pháp ngoại khoa

Điều trị bằng phương pháp ngoại khoa tức là có sự can thiệp bằng phẩu thuật thường áp dụng vô sinh ở nam giới do nam giới mắc phải các yếu tố bệnh lý gây cản trở quá trình thụ tinh như ống dẫn tinh bị tắc, tinh hoàn ẩn, giản tĩnh mạch thừng tinh…. Hoặc nữ giới bị tắc ống dẫn trứng, bất thường cổ tử cung, lạc nội mạc tử cung……..

Bên cạnh hai phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn trên, các phương pháp hỗ trợ sinh sản góp phần đẩy nhanh liệu trình điều trị vô sinh hiêm muộn hiện đang có bao gồm: bơm tinh trùng vào buồng tử cung và thụ tinh trong ống nghiệm.

Bơm tinh trùng vào buồng trứng

Là phương pháp sử dụng tinh trùng của nam giới sau khi đã được lọc rửa để lựa chọn ra những tinh trùng đáp ứng cả về số lượng và chất lượng sẽ được bơm trực tiếp vào buồng trứng của người phụ nữ. Đây được xem như là phương phá điều trị vô sinh hiếm muộn phổ biến nhất bởi tính hiệu quả, an toàn với mức chi phí thấp.

  1. Khám hiếm muộn ở đâu uy tín tại Hà Nội
  2. Khám vô sinh ở đâu tốt nhất
  3. Nguyên nhân gây vô sinh
  4. Dấu hiệu vô sinh ở nam giới

Thu tinh trong ống nghiệm

Đây được xem như là phương pháp điều trị vô sinh hiêm muộn cuối cùng khi các phương pháp khác không có kết quả. Trứng và tinh trùng được thụ tinh bên ngoài tử cung của người phụ nữ, nếu phôi thai được cấy vào buồng tử cung có thể bám vào thành tử cung và phát triển thì quá trình thụ tinh thành công.

Từ những phương pháp điều trị vô sinh hiểm muộn trên câu hỏi vô sinh hiếm muộn có chữa được không phần nào được giải quyết.  Sự hỗ trợ của khoa học kĩ thuật tiến bộ giúp cho nhiều cặp vợ chồng lấy lại niềm hạnh phúc làm cha làm mẹ tưởng như đã lụy tàn sau khi điều trị vô sinh hiếm muộn.

Kết luận

Bệnh vô sinh hiếm muộn nếu được chữa trị kịp thời, tìm đúng nguyên nhân mỗi cặp vợ chồng đều có thể tìm lại thiên chức làm cha, làm mẹ của mình. Để có những hiệu biết  rõ hơn về bệnh vô sinh hiếm muộn có chữa được không bằng cách liên hệ trực tiếp với các chuyên gia nam khoa thông qua đường dây nóng: 01666065588 để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám