Cơ sở y tế
1800 6621
1800 6621

Xuất tinh nhiều có ảnh hưởng gì không? Tuần xuất quan hệ như nào hợp lý

Xuất tinh nhiều có ảnh hưởng gì không? Tuần xuất quan hệ như nào hợp lý
Điểm trung bình: 8.7 / 10 (22 lượt đánh giá)

Xuất tinh nhiều lần liệu có ảnh hưởng gì không? là những câu hỏi liên quan đến sức khỏe tình dục đều chiếm được sự quan tâm của hầu hết mọi người, đặc biệt là những đối tượng trong độ tuổi sinh sản. Xuất tinh nhiều có ảnh hưởng gì không là một trong số đó. Hãy cùng các chuyên gia nam khoa tìm hiểu lời giải đáp cho câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

Do như cầu tình dục cao hay do phải xa cách lâu ngày và đã kiềm nén quá lâu mà nhiều đôi quan hệ nhiều lần trong một đêm. Lo lắng xuất tinh nhiều lần liệu có ảnh hưởng gì không cũng vì thế mà phát sinh.

  1. Ăn gì để có nhiều tinh trùng khỏe mạnh tại nhà
  2. Bị xuất tinh (mộng tinh) khi đi ngủ là bệnh gì nguyên nhân gây nên
  3. 15 Cách thủ dâm cho nam nữ sướng nhất kèm video hướng dẫn

Xuất tinh nhiều có ảnh hưởng gì không

Xuất tinh nhiều có ảnh hưởng gì không?

Thực ra, xuất tinh nhiều lần cũng không ảnh hưởng gì nếu chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, tình trạng này kéo dài sẽ gây những hệ lụy không tốt cho sức khỏe và sức khỏe sinh sản.

Nghiên cứu của tiếng sĩ Ferryal Loetan, Trung tâm tư vấn tâm lý tình dục tại Jakarta đã chỉ ra, trung bình một người đàn ông xuất tinh 5000 lần trong đời, mỗi lần xuất tinh ra khoảng 200 triệu tinh binh. Để hỗ trợ cho tinh trùng thụ tinh thành công với trứng, tinh dịch mỗi lần xuất tinh ra khoảng 5ml, có chứa kẽm, selen, protein, các loại vitamin thiết yếu (A,C,E) và đường.

Không những thế, một người đàn ông khi “yêu” phải lãng phí mất 36 calo, tương đương với việc chạy một quãng đường dài đến 1,5km.

Do đó, xuất tinh nhiều lần gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản nam giới:

Tư vấn miễn phí và đăng kí khám bệnh miễn phí qua nút sau đây hoặc hãy gọi điện ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 01665 115 116 hoặc sử dụng tiện ích chat online phía dưới.

1. Cơ thể mệt mỏi

Việc xuất tinh nhiều lần, xuất tinh liên tiếp có thể gây lãng phí các chất dinh dưỡng của cơ thể, làm cho cơ thể mệt mỏi, yếu sức, nhanh đói … là những ảnh hưởng đầu tiên mà nam giới nào cũng dễ dàng nhận thấy khi xuất tinh nhiều lần.

2. Nồng độ tinh trùng giảm

Xuất tinh quá nhiều lần khiến cho tinh dịch không sản xuất kịp, làm loãng tinh dịch. Thông thường, lượng tinh dịch sau khi đã xuất tinh nhiều lần sẽ ít đi, loãng chứ không kết dính như trước và nồng độ tinh trùng trong tinh dịch cũng giảm dần.

3. Tinh trùng yếu đi

Các nhà khoa học đã nghiên cứu được rằng, một người đàn ông trong 6 tiếng xuất tinh đến 4 lần thì sau một ngày, sẽ khó có thể tìm thấy một tinh trùng khỏe mạnh.

4. Ảnh hưởng khác

Ngoài ra, xuất tinh quá nhiều có thể gây rối loạn đến chức năng sinh lý của nam giới và tăng nguy cơ mắc các bệnh sinh dục.

Yêu và xuất tinh như thế nào cho phù hợp?

Tùy vào cơ địa, tình trạng sức khỏe và ham muốn tình dục của từng người mà tần suất quan hệ tình dục và số lần xuất tinh có thể khác nhau. Ở độ tuổi tốt nhất để sinh đẻ nhu cầu ham muốn được đẩy lên cao nhất, với khí lực dồi dào, một bạn nam có thể tiến hành quan hệ và xuất tinh mỗi ngày một lần. Tuy nhiên, cơ thể sau khi xuất tinh đều cần có thời gian để hồi phục, do đó, bạn nên quan hệ tình dục và xuất tinh phù hợp.

Dưới đây là tần suất quan hệ “yêu” theo quy luật con số 9, mang lại lợi ích cho sức khỏe để đời sống tình dục viên mãn:

- Từ 20 – 29 (2 x 9 = 18): 1 tuần quan hệ 8 lần

- Từ 30 – 39 (3 x 9 = 27): 2 tuần quan hệ 7 lần

- Từ 40 – 49 (4 x 9 = 36): 3 tuần quan hệ 6 lần

- Từ 50 – 59 (5 x 9 = 45): 4 tuần quan hệ 5 lần

- Từ 60 – 69 (6 x 9 = 54): 5 tuần quan hệ 4 lần

- Từ 70 – 79 (7 x 9 = 63): 6 tuần quan hệ 3 lần

- Từ 80 – 89 (8 x 9 = 72): 7 tuần quan hệ 2 lần

Trên đây là những chia sẻ các các chuyên gia phòng khám Thái Hà dành cho câu hỏi xuất tinh nhiều có ảnh hưởng gì không. Nếu bạn còn băn khoăn nào khác cần tư vấn, hãy liên hệ đến số 01665 115 116 – 01665 116 117 hoặc đến trực tiếp tại số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám