Cơ sở y tế
1800 6621
1800 6621

10 Địa chỉ chữa trị hôi nách ở đâu tốt uy tín tại Hà Nội

10 Địa chỉ chữa trị hôi nách ở đâu tốt uy tín tại Hà Nội
Điểm trung bình: 8.5 / 10 (16 lượt đánh giá)

Địa chỉ chữa trị hôi nách ở đâu tốt uy tín tại Hà Nội ? Muốn đảm bảo kết quả điều trị hôi nách hiệu quả, là phải lựa chọn địa chỉ chữa bệnh uy tín. Tuy nhiên, trong hàng nghìn cơ sở y tế bao gồm cả các thẩm mỹ viện đang chữa hôi nách ở Hà Nội thì để xác định chữa trị hôi nách ở đâu tốt không phải là điều đơn giản. Đây cũng là câu hỏi của bạn Thanh Huyền gửi tới phòng khám Thái Hà.

Thưa bác sĩ! Em bắt đầu bị hôi nách từ 2 năm nay, cũng đã tìm mọi biện pháp chữa hôi nách nhưng không hiệu quả. Hiện tại, mỗi khi tắm xong em đều phải lấy chanh tươi xoa nách và dùng lăn khử mùi mỗi sáng thức dậy. Tính em đoảng, nên mỗi lần quên lăn khử mùi khi đi làm là không dám gặp khách hàng. Thêm nữa, mỗi lần vào hè là mồ hôi lại ra, ướt hết nách, em chả dám đi đâu. Em đang có dự định đi khám và điều trị hôi nách triệt để nhưng không biết nên đến điều trị tại phòng khám hoặc thẩm mỹ viện nào. Mong được bác sĩ tư vấn! (Thanh Huyền – Đống Đa, Hà Nội)

địa chỉ chữa hôi nách ở đâu tốt tại Hà Nội

Tiêu chí chọn địa chỉ chữa hôi nách tốt và uy tín ở Hà Nội

Để giải đáp cho câu hỏi địa chỉ chữa hôi nách ở đâu tốt tại Hà Nội của bạn sẽ được các chuyên gia chăm sóc sức khỏe giải đáp như sau: Bạn có thể lựa chọn chữa hôi nách tại các cơ sở y tế hoặc các thẩm mỹ viện có dịch vụ chữa trị hôi nách cho khách hàng. Theo đó, một địa chỉ chữa hôi nách tốt ở Hà Nội phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Thứ , nhận được phản hồi tốt của bệnh nhân: Bệnh nhân khi làm bất cứ dịch vụ y tế nào nên tham khảo ý kiến khách hàng đã từng thực hiện tại các cơ sở đó.

 • Thứ hai, được nhà nước cấp phép hoạt động: Cơ sở y tế chính quy, được Sở y tế Hà Nội là cơ quan nhà nước có thẩm quyền, cấp phép đủ điều kiện thực hiện dịch vụ điều trị hôi nách.

 • Thứ ba, công nghệ điều trị hiện đại: Ứng dụng công nghệ điều trị hôi nách tiên tiến, hiện đại , bảo đảm hiệu quả điều trị cao, trị hôi nách dứt điểm và rút ngắn thời gian điều trị.

 • Thứ tư, bác sĩ giỏi: Phòng khám sở hữu các chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, bảo đảm tiểu phẫu thực hiện hôi nách an toàn, chính xác.

 • Thứ năm, chi phí điều trị hợp lý: Chi phí điều trị hôi nách hợp lý, tuân thủ các quy định về khám bệnh, chữa bệnh, bảo đảm quyền lợi tốt cho khách hàng .

Trên đây là những tiêu chí giúp bạn Huyền có thể trả lời cho câu hỏi chữa hôi nách ở đâu tốt ở Hà Nội dễ dàng hơn.

Địa chỉ chữa hôi nách ở đâu tốt uy tín tại Hà Nội?

Phòng khám đa khoa Thái Hà là địa chỉ chữa hôi nách tốt, uy tín, an toàn tại Hà Nội một trong những cơ sở điều trị hôi nách uy tín, chất lượng uy tín Việt Nam. Phòng khám luôn nhận được đánh giá cao và tích cực từ phía các chuyên gia uy tín trong điều trị hôi nách và cả các bệnh nhân đã từng điều trị hôi nách ở đây.

Tại sao phòng khám Thái Hà là địa chỉ chữa hôi nách uy tín?

Phòng khám Thái Hà là địa chỉ chữa hôi nách đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần có của một cơ sở chữa bệnh uy tín, chất lượng như sau:

 • Được Sở y tế thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động, bảo đảm các tiêu chí về trang thiết bị và chất lượng đội ngũ y bác sĩ.

 • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe trong quy trình phục vụ bệnh nhân.

 • Công nghệ điều trị hôi nách tiên tiến, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, bảo đảm hiệu quả tốt trong điều trị .

Công nghệ điều trị hôi nách tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám được đánh giá là địa chỉ chữa hôi nách tốt ở Hà Nội vì sở hữu công nghệ điều trị hôi nách hiện đại là yếu tố chính tạo nên tên tuổi của phòng khám Thái Hà. Các công nghệ điều trị hôi nách đã và đang ứng dụng hiện nay:

 • Tiểu phẫu truyền thống

Với mục đích là cắt bỏ toàn bộ các tuyến mồ hôi ở vùng da, tiểu phẫu truyền thống điều trị hôi nách cho hiệu quả điều trị cao, bệnh khó có khả năng tái phát.

Tuy nhiên, nhược điểm của tiểu phẫu truyền thống là gây tổn thương da quá lớn, mất nhiều máu và khả năng để lại sẹo cao. Thời gian phục hồi chậm, có thể mất đến 1 tháng.

 • Chữa trị bệnh hôi nách bằng laser

Phương pháp điều trị hôi nách bằng laser được đánh giá cao hơn so với phương pháp tiểu phẫu thông thường.

Thời gian điều trị bằng laser thường rất nhanh, chỉ mất khoảng 1 tiếng. Bệnh nhân cần khoảng 7 ngày là có thể hồi phục.

 • Điều trị hôi nách bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu LSG

Bác sĩ sẽ rạch một vết thương nhỏ trên da để đưa hết dịch chứa tuyến mồ hôi ra ngoài. Thời gian phẫu thuật chỉ mất khoảng 30 phút, tổn thương gây ra nhỏ, ít mất máu và không gặp nhiều đau đớn.

Hiệu quả điều trị hôi nách bằng LSG khá cao, hầu hết bệnh nhân chỉ cần điều trị một lần và không bao giờ bị lại.

 • Xâm lấn tối thiểu 360 độ

Công nghệ 360 độ giúp các bác sĩ quan sát trực tiếp quá trình thực hiện tiểu phẫu, để loại bỏ tuyến mồ hôi triệt để, an toàn. Thời gian thực hiện tiểu phẫu chỉ khoảng 30 phút, bệnh nhân chỉ mất khoảng 7 ngày để phục hồi hoàn toàn.

https://phongkhamphukhoathaiha.webflow.io/posts/dia-chi-chua-hoi-nach-tai-ha-noi

https://trungtamytehuyenphuninh.vn/themes/dia-chi-chua-hoi-nach-o-dau-tot-nhat-ha-noi.html

https://trungtamytechauthanhag.vn/dia-chi-chua-hoi-nach-tai-ha-noi.html

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám