Cơ sở y tế
0366880866
0366880866

Khám và chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Khám và chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội
Điểm trung bình: 9.4 / 10 (19 lượt đánh giá)

Tư vấn

Bệnh viện khám xuất tinh sớm ở đâu và chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? điều trị xuât tinh sớm ở đâu uy tín tại Bệnh Viện và phòng khám tư uy tín được mọi người quan tâm đến hiện nay đặc biệt các anh em nam giới đang bị xuất tinh sớm.

Đau tinh hoàn khám ở đâu

Xuất tinh sớm là gì

Xuất tinh sớm là hiện tượng thời gian quan hệ ngắn, bị xuất tinh quá nhanh không thỏa mãn quan hệ vợ chồng. Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới hay gặp phải hiện nay, xuất tinh sớm là một trong những triệu chứng của yếu sinh lý. Là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến đời sống quan hệ vợ chồng gây ra tình trạng đổ vỡ hôn nhân rất nhiều hiện nay, vậy nên đi thăm khám bệnh xuất tinh sớm ở đâu uy tín tại Hà Nội thì mọi người có thể tham khảo những địa chỉ thăm khám bệnh sau bài viết sau đây nhé.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CÁC PHÒNG KHÁM VÀ BỆNH VIỆN ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI

Muốn lựa chọn một phòng khám phù hợp trị bệnh xuất tinh sớm uy tín hiện nay các bạn cần dựa vào một số tiêu chí dưới đây:

 • Địa chỉ chữa xuất tinh sớm phải đạt chuẩn được cấp giấy phép hoạt động đầy đủ giấy tờ chứng nhận đầy đủ của sở y tế.
 • Các bệnh viện và phòng khám chữa bệnh xuất tinh sớm phải có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi giàu kinh nghiệm lâu năm.
 • Hệ thống máy móc: Đảm bảo uy tín chất lượng, với nhiều máy móc hiện đại từ các nước có nền y tế phát triển ngành y.
 • Phòng khám: Có thế mạnh trong quá trình thăm khám chữa bệnh, điều trị bệnh xuất tinh sớm được mọi người tin tưởng nhiều nhất.
 • Cơ sở hạ tầng: khang trang, rộng rãi thoải mái lịch sự để cho người bệnh thăm khám thoải mái.
 • Môi trường khám bệnh hòa đồng giữa các bác sĩ, y tá đối với các bệnh nhân, luôn được tư vấn nhiệt tình, chu đáo với bệnh nhân.
 • Chi phí: Tất cả chi phí thăm khám phải được niêm yết theo quy định bộ y tế, công khai rõ ràng.
 • Hồ sơ: Luôn được bảo mật vào có tính an toàn và riêng tư.

Trên đây là một trong những tiêu chí khi lựa chọn thăm khám chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới, để người bệnh lưu ý trước khi lựa chọn cho mình địa chỉ thăm khám chữa bệnh hợp lý uy tín an toàn tại Hà Nội.

cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền

Tư vấn với bác sĩ để hỏi ngay phương pháp cắt bao quy đầu an toàn hiện nay - Liên hệ 0366.655.499 (gọi hoặc kb zalo)

KHÁM VÀ CHỮA BỆNH XUẤT TINH SỚM Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT HÀ NỘI

Nên điều trị xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội hay khám bệnh xuất tinh sớm ở đâu kín đáo là câu hỏi được mọi người quan tâm nhiều nhất, bởi vậy việc lựa chọn được một phòng khám uy tín chúng ta có thể yên tâm chữa bệnh và không cần phải lo lắng gì, sau đây mình sẽ giới thiệu cho mọi người top những phòng khám có tỉ lệ khám chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới uy tín tốt nhất Hà Nội hiện nay.

ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI - PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ

Chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất hà nội

Chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu tốt tại Hà Nội thì bạn không nên bỏ qua phòng khám 11 Thái Hà là địa chỉ có cách điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp bảo toàn PLISSIT và điều chỉnh dây hãm quy đầu xâm lấn tối thiểu không đau đớn.

Phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong những phòng khám tư nhân nổi tiếng được xây dựng có quy mô lớn tại Hà Nội. Trải qua quá trình phát triển hiện nay phòng khám gồm có 6 khoa chính: Nam khoa, Phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội, hôi nách và kế hoạch hóa gia đình.

Phòng khám nam khoa Thái Hà trải qua thành lập 2008, trải qua 10 năm hình thành và phát triển, mỗi năm phòng khám đa khoa Thái Hà khám và điều trị thành công bệnh lý đường sinh dục cho gần 40.000 bệnh nhân nam nữa. Phòng khám đạt được sự tin tưởng khách hàng và nhiều thành tựu to lớn sau những năm hoạt động, tại thời điểm hiện nay tại phòng khám đa khoa Thái Hà rất nổi về chất lượng khám chữa bệnh xuất tinh sớm của nam giới, nhận được sự tin tưởng của các bệnh nhân, và được bộ y tế đánh giá rất cao.

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc: Từ 8h00 – 20h00

Đội ngũ bác sĩ: Hiện nay tại phòng khám đa khoa Thái Hà đang sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, có chất lượng chuyên môn cao, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chữa và điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Đội ngũ y bác sĩ luôn có thái độ làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm tận tình luôn luôn lắng nghe ý kiến của người bệnh.

Vì vậy khi đến đây có các bác sĩ nam học nổi tiếng tiêu biểu như: Bác sĩ Đỗ Văn Chiến, không chỉ có kinh nghiệm thăm khám chữa bệnh có thể tin tưởng tay nghề còn nổi tiếng với kinh nghiệm điều trị chữa bệnh xuất tinh sớm. Vậy khi đến đây khám chữa bệnh bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ bác sĩ giỏi tại phòng khám.

Cơ sở vật chất: Với cơ sở vật chất sang trọng tiện nghi nhất, với phương châm luôn thay đổi mang đến sự mới mẻ trải nghiệm của khách hàng khi đến phòng khám tại đây cơ sở vật chất được nâng cấp đầy đủ từ các phòng chờ, phòng ban khác nhau như: Hệ thống phòng khám, hệ thống phòng phẫu thuật, phòng cấp cứu,….., đạt tiêu chuẩn.

Thiết bị vật tư: Thiết bị vật tư tiên tiến, hiện đại mới nhất được nhập khẩu các nước có ngành y học nổi tiếng, các thiết bị được chọn lọc kỹ càng có giấy tờ nhập khẩu đầy đủ. Dụng cụ y tế luôn được khử trùng cẩn thận trước khi đưa vào sử dụng. Nhờ vậy mà các bác sĩ có thể chẩn đoán và luôn bảo đảm cho kết quả thăm khám chữa bệnh mang lại hiệu quả chính xác nhất.

Môi trường khám chữa bệnh: Khi điều trị xuất tinh sớm tại đây bạn sẽ được sống trong một môi trường khám chữa bệnh thân thiện, tận tình, chu đáo từ các bác sĩ, y tá đuối với bệnh nhân khi đến thăm khám chữa bệnh tại đây. Mang đến cho người bệnh sẽ luôn có cảm giác thoải mái nhất, môi trường làm việc chuyên nghiệp được hướng dẫn đầy đủ làm thủ tục nhanh chóng không phải xếp hàng lâu.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM TẠI PHÒNG KHÁM

Hiện nay để chữa trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới phòng khám đang sử dụng 2 phương pháp chính đó là những phương pháp điều trị tiên tiến nhất mang lại hiệu quả điều trị tận gốc được bệnh xuất tinh sớm ở nam giới, sau đây mình sẽ giới thiệu 2 phương pháp điều trị tiêu biểu như:

cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền

Tư vấn với bác sĩ để hỏi ngay phương pháp cắt bao quy đầu an toàn hiện nay - Liên hệ 0366.655.499 (gọi hoặc kb zalo)

ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM BẰNG PHƯƠNG PHÁP BẢO TOÀN PLISSIT:

Liệu pháp điều trị này đang là liệu pháp sử dụng điều trị chữa xuất tinh sớm hiện nay, được bác sĩ áp dụng nhiều nhất cho các trường hợp chữa xuất tinh sớm, và thích hợp sử dụng cho các đối tượng như:

 • Những người hay chịu áp lực khủng hoảng từ nhiều thứ.
 • Những người hay mắc bệnh suy nghĩ quá nhiều.
 • Người tàn tật có khả năng nhận thức thấp và xử lý thấp.
 • Những người hay gặp chuyện tình cảm vợ chồng trong sinh hoạt hằng ngày.

Khi bệnh nhân được sử dụng phương pháp này điều trị thì bác sĩ sẽ hiểu rõ được độ nguy hiểm của bệnh ở mức độ nào, giúp bác sĩ có đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng thực hiện liệu pháp Plissit theo các bước như:

 • Tiếp cận với bệnh nhân lắng nghe chia sẻ của bệnh nhân về căn bệnh.
 • Tiến hành giải đáp thắc mắc của bệnh nhân.
 • Sau khi giải đáp thắc mắc của bệnh nhân bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên trong quá trình điều trị bệnh.
 • Cuối cùng bác sĩ sử dụng phương pháp chữa bệnh phù hợp mang lại hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân.

ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM BẰNG PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU CHỈNH DÂY HÃM QUY ĐẦU:

Ngoài dùng biện pháp Plissit thì hiện nay phòng khám đa khoa Thái Hà đang áp dụng phương pháp điều trị xuất tinh sớm ở nam giới bằng phương pháp điều chỉnh dây hãm quy đầu. Người bị bệnh xuất tinh sớm do độ hưng phấn ở dây thần kinh cảm giác ở dương vật nhạy cảm hơn so với người bình thường, vì vậy điều chỉnh dây hãm quy đầu có thể điều chỉnh đi độ nhạy cảm của dương vật. Vì vậy có thể giúp quá trình quan hệ tình dục lâu hơn và có những ưu điểm nổi bật khi sử dụng điều trị bệnh như:

 • Có độ an toàn cao khi phẫu thuật, mang lại hiệu quả an toàn.
 • Thời gian phẫu thuật diễn dạ ngắn, vết thương không để lại sẹo.
 • Thời gian hồi phục nhanh chóng và không cần phải nằm viện.
 • Thời gian khám bệnh

Để đáp ứng nhu cầu thăm khám bệnh của khách hàng, phòng khám đa khoa Thái Hà có thời gian thăm khám chữa bệnh từ 8h00 – 20h00, giờ khám chữa bệnh luôn linh hoạt, làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết, để đáp ứng nhu cầu thăm khám bệnh cho bệnh nhân.

Chi phí thăm khám chữa bệnh: Chi phí thăm khám chữa bệnh luôn là sự quan tâm của nhiều người nhất khi đi thăm khám chữa bệnh, hiểu được tâm lý bệnh nhân tại đây tất cả chi phí thăm khám chữa bệnh luôn được công khai 100% theo quy định của bộ y tế. Hoàn toàn công khai minh bạch cho bệnh nhân, trong quá trình thăm khám bệnh nhân sẽ được các y bác sĩ tư vấn cái gói dịch vụ thăm khám phù hợp với điều kiện kinh tế của bệnh nhân.

Bảo mật thông tin tuyệt đối: Khi thăm khám chữa bệnh xuất tinh sớm của nam giới tại đây, tất cả thông tin thăm khám chữa bệnh của bệnh nhân tại đây nếu không có sự cho phép của bệnh nhân thì phòng khám cam kết hồ sơ bệnh lý luôn được bảo mật tuyệt đối, nên mọi người có thể an toàn khi đến thăm khám chữa bệnh tại đây.

Vị trí thăm khám chữa bệnh thuận tiện: Phòng khám được tọa lạc trên mặt phố Thái Hà rộng lớn, có tuyến đường lưu thông thuận lợi, rộn lớn rễ tìm và di chuyển khi đến phòng khám, chưa kể tại phòng khám còn có hầm để xe riêng cho người bệnh khi đến đây thăm khám chữa bệnh.

Tư vấn khám bệnh trực tuyến: Cùng với sự phát triển của Xã Hội và hệ thống internet, phòng khám đa khoa Thái Hà đã có kênh tư vấn đặt lịch phòng khám online qua khung chat, nhờ có những tiện ích này khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí những thắc mắc về bệnh xuất tinh sớm ở nam giới mà không bị mặc cảm lo sợ. Cùng với đó có thể đặt lịch khám một các nhanh chóng không bị mất thời gian ảnh hưởng đến cuộc sống công việc hằng ngày.

Trương trình ưu đãi hấp dẫn

Tại phòng khám đa khoa Thái Hà đang có trương trình ưu đãi áp dụng 2 khuyến mãi lớn đó là:

 • Khám trọn gói chi phí khám tổng quát chỉ 320.000 đồng.
 • Giảm 30% chi phí tiểu phẫu chữa bệnh.

Có những ưu đãi trên bệnh nhân có thể yên tâm và cũng như tích kiệm được một khoản chi phí thăm khám chữa bệnh, không cần lo lắng về chi phí đắt đỏ khi đi thăm khám chữa bệnh. Có thể nói khám chữa bệnh tại phòng khám luôn được đánh giá rất cao, khi người bệnh đến đây sẽ có được một kết quả tốt nhất.

KHÁM XUẤT TINH SỚM Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI - PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG THỊNH

Nếu bạn ở Hà Nội đang không biết nên đi khám xuất tinh sớm ở đâu tại Hà Nội thì có thể quan tâm đến phòng khám Hưng Thịnh tại địa chỉ Số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội với những điểm đánh giá như sau.

Là một cơ sở y tế có chất lượng khám bệnh xuất tinh sớm tại Hà Nội cho anh em nam giới và được mọi người Hà Nội tin tưởng thăm khám rất nhiều. Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa nam học, được cấp giấy phép đầy đủ của bộ y tế.

Khi đến với phòng khám bạn có thể cảm nhận được mọi thứ ở đây rất tiện lợi, từ các bảng biển hướng dẫn đầy đủ hướng dẫn bệnh nhân thuận tiện cho việc di chuyển. Mọi thứ luôn sạch sẽ, không gian rộng rãi thoải mái.

Phòng khám được xây dựng theo tiêu chuẩn y tế, cơ sở y tế tiên tiến đầy đủ được kiểm tra định kỳ, bảo dưỡng khử trùng sạch khuẩn thường xuyên. Thuận tiện cho quá trình thăm khám chữa bệnh diễn ra tốt nhất.

Đội ngũ y bác sĩ chữa bệnh có kinh nghiệm thăm khám chữa bệnh lâu năm, có tay nghề cao, được đào tạo đầy đủ kinh nghiệm thăm khám chữa bệnh trong nước và được trao đổi kinh nghiệm từ các nước khác. Ngoài ra các y bác sĩ ở đây làm việc rất hòa đồng, thân thiện với khách hàng luôn lắng nghe chia sẻ với những thắc mắc băn khoăn của bệnh nhân.

Tại phòng khám sẽ được các y bác sĩ tư vấn đầy đủ mọi thủ tục điều đơn giản nhanh chóng tiết kiệm thời gian, chi phí thăm khám chữa bệnh luôn công khai minh bạch rõ ràng trong suốt quá trình điều trị thăm khám bệnh tại đây.

Có các gói dịch vụ linh hoạt phù hợp với nhu cầu thăm khám chữa bệnh của khách hàng, tại phòng khám đã thiết lập ra nhiều gói dịch vụ để khách hàng có thể lựa chọn những gói phù hợp với kinh tế của bệnh nhân.

Phòng khám Hưng Thịnh có thời gian mở cửa từ 8h00 – 20h00 làm việc tất cả càng ngày trong tuần kể cả những ngày lễ tết, với thời gian làm việc linh hoạt có thể giúp khách hàng chủ động sắp xếp được thời gian thăm khám chữa bệnh mà không ảnh hưởng đến cuộc sống công việc của mình.

Tư vấn

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Hỏi đáp Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Maps
Phòng khám Thái Hà Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

Captcha