Cơ sở y tế
0366880866
0366880866

Thai 2, 3,4 tháng tuổi có phá được không, phá bằng cách nào

Thai 2, 3,4 tháng tuổi có phá được không, phá bằng cách nào
Điểm trung bình: 7.7 / 10 (41 lượt đánh giá)

Tư vấn

Nhiều người mặc dù mang thai ngoài ý muốn nhưng lại không biết sớm là mình đã có thai, thậm chí khi thai đến 2, 3, 4,5, 6 tháng tuổi mới biết. Lúc này tuổi thai nhi đã quá lớn nhưng nhiều người vẫn quyết định bỏ thai vì những lý do bất đắc dĩ. Vậy thai 4 tháng tuổi có phá được không ? Cách phá thai 4 tháng tuổi an toàn là gì ? Phá thai 4 tháng có nguy hiểm không và hết bao nhiêu tiền ? Hãy cùng đi tìm đáp án của các câu hỏi trên qua bài viết chia sẻ dưới đây.

http://phongkhamphukhoathaiha.webflow.io/posts/cach-pha-thai-an-toan

Thai 2, 3, 4,5, 6 tháng tuổi có phá được không

Tìm hiểu về việc phá thai 4 tháng tuổi

Việc phá thai không được bác sĩ chuyên khoa khuyến khích bởi việc phá thai ít nhiều cũng ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là tâm lý của chị em.

Nếu đã không thể giữ lại thai thì chị em nên đi bỏ thai càng sớm càng tốt bởi khi đó sẽ hạn chế được tối đa nguy cơ gặp rủi ro trong qua trình phá thai. Theo các chuyên gia thì chị em chỉ nên đi phá thai khi thai nhi dưới 12 tuần tuổi.

Thai 4 tháng (16 tuần) tuổi có thể phá được nhưng cách phá thai vô cùng phức tạp nên đòi hỏi phải được thực hiện tại những địa chỉ phá thai an toàn uy tín - nơi có cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại và tay nghề bác sĩ cao.

Tư vấn Thái Hà

Cách phá thai 4 tháng tuổi phổ biến

Do thai 4 tháng tuổi đã lớn nên không thể áp dụng các phương pháp phá thai đơn giản như hút thai… Nếu áp dụng những cách phá thai không phù hợp này sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe cũng như tính mạng của thai phụ.

Với thai 4 tháng tuổi, thai phụ chỉ có thể áp dụng 1 trong 2 cách phá dưới đây :

Phá thai 4 tháng bằng phương pháp nong gắp

Nong gắp thai

Là phương pháp chuyên dành cho thai nhi từ 13 đến 18 tuần tuổi.

Là phương pháp dùng kết hợp thuốc, bơm hút chân không và dụng cụ chuyên dụng để gắp thai ra ngoài.

Ưu điểm của cách phá thai này là không gây đau đớn, tỉ lệ thành công khá cao tuy nhiên do là 1 dạng phẫu thuật nên có thể gây viêm nhiễm, rách thành tử cung và 1 số biến chứng khác sau phẫu thuật (dù không nhiều).

Phá thai 4 tháng tuổi bằng phương pháp Kovax

Tự trôi thai bằng cách phá thai bằng phương pháp kovax

Là phương pháp phá thai mà bác sĩ sẽ dùng thủ thuật để kích thích sinh non bằng cách đặt túi nước vào vùng tử cung đồng thời tiêm chất oxytocin.

Đây là cách phá thai đòi hỏi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đồng thời cũng là cách phá thai nguy hiểm và để lại nhiều biến chứng nên không được khuyến khích thực hiện trừ trường hợp bất khả kháng.

Tư vấn Thái Hà

Phá thai 4 tháng có nguy hiểm không

Phá thai luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro cho sức khỏe và tính mạng của chị em, là những người đi phá thai khi tuổi thai nhi đã quá lớn (4 tháng tuổi).

Những nguy hiểm có thể gặp phải khi phá thai bằng biện pháp nong gắp

Có khả năng bị thủng tử cung.

Rách cổ tử cung do phẫu thuật.

Nhiễm trùng tử cung, nhiễm trùng khu vực phụ khoa.

Hành kinh ít hoặc không thấy kinh nguyệt trở lại sau phá thai.

Máu tràn ổ bụng.

Bị sót thai, sót nhau, phần phụ của thai vẫn phát triển trong bụng.

Ảnh hưởng tiêu cực tới việc sinh sản sau này.

Những nguy hiểm có thể gặp phải khi phá thai bằng phương pháp kovax

Sử dụng biện pháp kovax phá thai có khả năng gặp phải toàn bộ những biến chứng như sử dụng biện pháp nong gắp trên. Ngoài ra thai phụ còn có thể gặp thêm phải tình trạng :

Ra máu nhiều, không cầm được ( băng huyết ).

Gây đau đớn, khó chịu do đặt túi nước trong vùng tử cung.

Phản ứng phụ với thuốc tiêm.

Chính vì vậy nếu không thể giữ lại thai thì chị em cần chọn cho mình những địa chỉ phá thai uy tín để bỏ thai. Chỉ những phòng khám này mới đảm bảo được trình độ cũng như kinh nghiệm của bác sĩ chuyên môn, trang thiết bị máy móc, cách phá thai 4 tháng tuổi…

Chi phí phá thai 4 tháng tuổi

chi phí phá thai 4 tháng tuổi là bao nhiêu

Phá thai 4 tháng hết bao nhiêu tiền còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên do lúc này tuổi thai nhi đã lớn, phương pháp phá thai phức tạp nên chi phí phá thai 4 tháng tuổi đương nhiên sẽ cao hơn những trường hợp đi phá thai khi tuổi thai nhi còn nhỏ. Dưới đây chính là những yếu tố chính ảnh hưởng đến phá thai 4 tháng hết bao nhiêu tiền :

Tình trạng sức khỏe thai phụ : thai phụ có sức khỏe tốt, không mắc bệnh mãn tính sẽ có mức chi phí phải chi trả thấp hơn.

Cách phá thai 4 tháng tuổi : phá thai khi thai nhi đã 4 tháng tuổi đều phải dùng sự can thiệp ngoại khoa nên chi phí sẽ không rẻ được như phương pháp sử dụng thuốc thông thường. Hiện nay, sử dụng biện pháp phá thai kovax đắt hơn đôi chút so với biện pháp nong gắp.

Địa chỉ phá thai 4 tháng tuổi : những địa chỉ phá thai an toàn, uy tín sẽ có mức chi phí cao hơn những phòng khám chui, kém chất lượng.

Chế độ chăm sóc sau khi phá thai : tùy thuộc vào sức khỏe thai phụ và những biến chứng có thể gặp phải sau khi phá thai mà mức chi phí sẽ khác nhau.

Chị em không nên đặt quá nặng vấn đề chi phí phá thai 4 tháng tuổi mà quan trọng là sự an toàn về sức khỏe và tính mạng. Chính vì vậy chị em hãy chọn cho mình những địa chỉ phá thai lớn, uy tín để dược đảm bảo cả về chất lượng phá thai cũng như đảm bảo cả về mức chi phí.

Mong rằng những kiến thức về cách phá thai 4 tháng tuổi mà chúng tôi sưu tầm trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những vấn đề liên quan đến việc phá thai khi tuổi thai nhi đã quá lớn.

Tư vấn

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Hỏi đáp Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Maps
Phòng khám Thái Hà Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

Captcha