• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665 115 116

Có cách trị hôi nách vĩnh viễn, tận gốc và triệt để không

Có cách trị hôi nách vĩnh viễn, tận gốc và triệt để không
Điểm trung bình: 8.0 / 10 (7 lượt đánh giá)

Có thể trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để và tận gốc không là vấn đề thắc mắc chung của rất nhiều người, nhất là những người đang trong độ tuổi dậy thì (do dậy thì là lứa tuổi có tỷ lệ mắc bệnh hôi nách cao nhất). Bởi vì bệnh hôi nách gây ra mùi hôi thối ở vùng nách vô cùng khó chịu làm cho mối quan hệ giữa người với người trở nên xa cách, khó gần gũi. Là chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thái Hà với tấm lòng nhiệt tình, cộng thêm sự hiểu biết vốn có, hôm nay chuyên gia sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc trên.

điều trị hôi nách vĩnh viễn, tận gốc và triệt để

Có thể trị hôi nách tận gốc, triệt để và vĩnh viễn không ?

Hôi nách là tình trạng vùng nách xuất hiện mùi hôi khó chịu do 2 nguyên nhân cơ bản kết hợp với nhau tạo thành đó là: sự tăng sinh, hoạt động, tăng tiết quá mức của tuyến mồ hôi lớn dưới vùng nách khiến cho vùng này luôn ẩm ướt, dấp dính (hình thành nang bã nhờn trên da); cộng thêm sự xâm nhập của mầm bệnh (vi khuẩn) từ môi trường bên ngoài vào phân hủy nang bã nhờn tạo thành chất có mùi hôi thối gọi là mùi mồ hôi nách.

Chuyên gia cho biết có thể trị hôi nách tận gốc, triệt để và vĩnh viễn không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bao gồm: cách chữa hôi nách; trình độ của bác sĩ chuyên khoa; và chất lượng của cơ sở y tế thực hiện.

Cách trị hôi nách vĩnh viễn

Hiện nay có rất nhiều cách trị hôi nách được nhiều người áp dụng là: cách trị hôi nách dân gian (bằng chanh tươi, phèn chua, trứng gà, lá mướp đắng, lá trầu không, gừng tươi…), cách trị hôi nách bằng thuốc, cách trị hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc…

Trong số tất cả các cách trị bệnh hôi nách như ở trên, đa số các cách đều có khả năng trị mùi mồ hôi nách tạm thời trong một khoảng thời gian ngắn thông qua việc làm sạch vùng nách, loại bỏ vi khuẩn gây mùi, riêng chỉ có cách trị bệnh hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc là có thể trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để không bao giờ tái phát.

Cho nên, nếu các bạn áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc thì có thể trị hôi nách tận gốc, triệt để và vĩnh viễn. Ngược lại, nếu các bạn áp dụng các cách trị hôi nách khác thì không thể trị hôi nách tận gốc, triệt để và vĩnh viễn được. Do, sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc có thể loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ lớn ở vùng nách tăng sinh, làm cho vùng nách khô ráo, thoáng, vi khuẩn không có môi trường hình thành và phát triển nên không thể gây ra mùi hôi. Không những vậy, kỹ thuật này còn giúp đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho vùng nách sau phẫu thuật, và không gây đau đớn cho bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật.

Lưu ý: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tiên tiến hiện đại nhất trong trị bệnh hôi nách, đòi hỏi cơ sở y tế có chất lượng tốt, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao mới có thể ứng dụng thành công. Vì vậy, để thực hiện kỹ thuật này một cách an toàn và có hiệu quả cao, các bạn cần lưu ý đến cơ sở y tế có chất lượng tốt với bác sĩ chuyên khoa giỏi.

Trình độ của bác sĩ chuyên khoa

Bác sĩ có trình độ chuyên khoa cao hay thấp, dày dặn hay non nớt kinh nghiệm có ý nghĩa quyết định không hề nhỏ tới hiệu quả trị bệnh hôi nách. Những bác sĩ có trình độ cao với kinh nghiệm lâu năm có thể định vị chính xác vị trí và phạm vi tuyến mồ hôi từ đó có loại bỏ sạch sẽ tuyến mồ hôi mà không gây bất cứ ảnh hưởng gì xấu tới các cơ quan bộ phận xung quanh. Và ngược lại, những bác sĩ có trình độ thấp, non nớt kinh nghiệm không thể loại bỏ triệt để được tuyến mồ hôi nách do không định vị chính xác phạm vi của tuyến mồ hôi lớn.

Chất lượng của cơ sở y tế thực hiện

Chất lượng của cơ sở y tế thực hiện là một trong những yếu tố quyết định không hề nhỏ tới vấn đề có thể trị hôi nách tận gốc, triệt để và vĩnh viễn hay không. Chuyên gia cho biết, những cơ sở y tế thực hiện trị hôi nách có chất lượng tốt với hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ chuyên khoa giỏi sẽ đem lại hiệu quả điều trị cao, trị hôi nách tận gốc, triệt để và vĩnh viễn. Còn những cơ sở y tế thực hiện trị hôi nách có chất lượng kém với hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị y tế nghèo nàn, lạc hậu, bác sĩ có trình độ thấp sẽ có kết quả điều trị thấp, trị hôi nách không triệt để, tái phát nhiều lần.

Với những thông tin mà chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thái Hà đã nêu rõ ràng như ở trên, hy vọng các bạn đã giải đáp được thắc mắc về vấn đề có thể trị hôi nách tận gốc, triệt để và vĩnh viễn không. Các bạn hãy gọi cho chuyên gia của phòng khám theo số 01665.115.116 / 01665.116.117 hoặc trực tiếp tới số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn, đặt trước lịch khám, thăm khám và điều trị triệt để, vĩnh viễn bệnh hôi nách.

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám