Cơ sở y tế
0366880866
0366880866

Bảng giá chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền năm 2019 (phẫu thuật)

Bảng giá chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền năm 2019 (phẫu thuật)
Điểm trung bình: 8.1 / 10 (12 lượt đánh giá)

Tư vấn

Bảng giá chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền 2019? phẫu thuật cắt bao quy đầu gia bao nhiêu? Là một trong nhiều câu hỏi mà các bệnh nhân nam đã gửi đến. Theo các chuyên gia, bảng giá cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp cắt bao quy đầu, địa chỉ cắt bao quy đầu và tình trạng viêm bao quy đầu có hay không…

Tư vấn cắt bao quy đầu bao tiền với bác sĩ Đỗ Văn Chiến TẠI ĐÂY

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

“Xin chào". Tôi bị hẹp bao quy đầu và đi khám nam khoa thì được tư vấn nên đi cắt bao quy đầu, nếu không sẽ dễ bị viêm bao quy đầu, để ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tôi không biết lợi ích của bao quy đầu có thực sự như thế không? Mong chuyên gia tư vấn gấp. Nếu phải cắt bao quy đầu không biết chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền?”

Chuyên gia tư vấn:

Cắt bao quy đầu giúp nam giới phòng ngừa những vấn đề của bao quy đầu như dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, hạn chế viêm nhiễm bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu rất có lợi đối với tình trạng hẹp bao quy đầu của bạn nam. Cụ thể:

  • Tạo điều kiện cho dương vật phát triển: Cắt bao quy đầu tạo điều kiện cho dương vật nam giới phát triển bình thường.
  • Phòng ngừa viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục: Ngăn ngừa viêm bao quy đầu, viêm da bao quy đầu và các bệnh nam khoa khác…
  • Tăng cường chức năng sinh lý phái nam: Quy đầu quen dần với việc tiếp xúc với môi trường ngoài, nam giới kéo dài thời gian quan hệ tình dục.
  • Hỗ trợ điều trị ung thư dương vật: Theo các nhà khoa học, cắt bao quy đầu có thể giúp điều trị ung thư quy đầu hiệu quả.

Tư vấn Thái Hà

Giải đáp miễn phí với BS. CK1 Đỗ Văn Chiến ĐT: 0366.880.866. Ưu đãi gói khám tổng quát Nam Khoa  giảm từ 950k xuống 320k - Cho 10 bệnh nhân đăng kí sớm nhất trong ngày. TẠI ĐÂY

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền 2019?

Bạn nam thân mến, phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thông thường, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng bao quy đầu hẹp của bạn trước khi đưa ra mức chi phí cắt bao quy đầu cụ thể.

Thông thường, chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Tình trạng bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu bình thường sẽ thấp hơn so với chi phí cắt bao quy đầu bị viêm nhiễm. Do bác sĩ phải điều trị ổn định viêm nhiễm trước khi tiến hành cắt bao quy đầu.

Phương pháp cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu có thể tiến hành dựa trên công nghệ khác nhau. Nếu công nghệ kĩ thuật cắt hiện đại thì tổn thương thấp và nhanh lành, độ thẩm mỹ vào và chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền cũng cao hơn. Hiện nay, kĩ thuật hiện đại và tiên tiến nhất trong cắt bao quy đầu là xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc.

Địa chỉ cắt bao quy đầu

Cơ sở y tế hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn và tay nghề cao thì chi phí cắt bao quy đầu cũng tốn kém hơn.

Bạn muốn biết chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, cần phải liên hệ trực tiếp với cơ sở y tế khám và kiểm tra. Bác sĩ sẽ xác định tình trạng bao quy đầu trước khi đưa ra mức chi phí cắt bao quy đầu rõ ràng.

Chi phí cắt bao quy đầu hiện nay

Hiện nay phòng khám được Sở y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động. Quy trình thủ tục cắt bao quy đầu cũng được kiểm định chặt chẽ, cho phép áp dụng thực hiện.

Tại đây, bạn có thể yên tâm rằng mọi khoản chi phí cắt bao quy đầu đều được quy định rõ ràng, cụ thể, được công khai, minh bạch, bảo đảm tuân thủ các quy định về khám bệnh, chữa bệnh của Bộ y tế.

Chúng tôi đã và đang ứng dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu trong cắt bao quy đầu. Phương pháp này có ưu điểm vượt trội so với phương pháp phẫu thuật mới như hoàn toàn không gây đau đớn, độ thẩm mỹ cao, không có sẹo, thời gian phục hồi nhanh chóng, không gây biến chứng. Bệnh nhân có thể quay về sinh hoạt và làm việc như thường.

Làm thế nào để giảm chi phí cắt bao quy đầu?

Tình trạng dương vật hoàn toàn bình thường, không bị viêm nhiễm bao quy đầu, không mắc bệnh xã hội, bệnh nam khoa thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ giảm.

Bạn cũng sẽ tiết kiệm được chi phí cắt bao quy đầu nếu như sau khi cắt bao quy đầu, bạn giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, tuân thủ chỉ định của bác sĩ, nhanh chóng phục hồi lại tình trạng sức khỏe ban đầu, không để phát sinh thêm các chi phí khác.

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ đến bác sĩ phòng khám để đăng kí và đặt lịch hẹn khám. phòng khám đa khoa 11 Thái Hà luôn có các chương trình ưu đãi cho những bạn đăng kí và đặt lịch hẹn khám từ trước.

Tư vấn

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Hỏi đáp Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Maps
Phòng khám Thái Hà Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

Captcha