Cơ sở y tế
0366880866
0366880866

Các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh người thật

Các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh người thật
Điểm trung bình: 6.3 / 10 (56 lượt đánh giá)

Tư vấn

tư thế làm tình hay làm chuyện ấy có hình động và các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh người thật như cảnh quan hệ vợ chồng gây kích thích cho cả nam và nữ, không chỉ khiến các nàng “khóc thét” mà còn khiến cho các chàng phát điên vì cực sướng. Hãy cùng các chuyên gia sức khỏe cho biết để biết được đó là những tư thế nào dưới đây nhé!

Video các tư thế quan hệ tình dục bên dưới nhé

Quan hệ tình dục đóng một vai trò quan trọng trong tình yêu đôi lứa giữa bạn và người ấy. Nó là nhân tố để khiến cho cuộc sống hôn nhân trở nên tuyệt vời hơn hoặc tồi tệ đi.

Cách quan hệ sướng nhất

Không hề chủ quan khi nói rằng quan hệ tình dục tạo ra sự rung động, niềm đam mê và sự lãng mạn mạnh mẽ hơn bất cứ điều gì. Thông thường, nếu như đời sống tình dục của vợ chồng còn hòa hợp thì cuộc hôn nhân của họ còn được kéo dài.

Cho dù bạn và người ấy có gặp gỡ và quan hệ với nhau 2 hay 10 lần một tuần thì cũng chưa phải là điều đáng nói. Điều quan trọng hơn là phải làm sao cho mỗi lần quan hệ tình dục đều là một trải nghiệm “đáng giá”, giúp cả hai gần gũi nhau hơn.

Nếu như hứng thú quan hệ tình dục của bản thân bạn và cả bạn tình đang dần suy giảm, thì đó là lúc bạn cần phải thay đổi công thức cho một “cuộc yêu” truyền thống vẫn diễn ra từ trước đến nay giữa bạn và người ấy.

Thay đổi địa điểm và thời gian quan hệ tình dục là một ý kiến không tồi, nhưng nhân tố chủ đạo chính là thay đổi tư thế quan hệ bạn nhé!

Dưới đây là gợi ý cho một bài tư thế quan hệ gây khoái cảm cho cả nam và nữ mà các bạn có thể thử:

Tư vấn Thái Hà

Các tư thế quan hệ tình dục sướng nhất

Tư thế làm tình phía sau

Nàng quỳ gối phía trước, hai tay chống giường và hạ thấp lưng, tạo điều kiện để chàng tiến vào cô bé từ phía sau.

Cảm nhận của nàng trong tư thế này sẽ hoàn toàn khác biệt với tư thế truyền thống. Hơn nữa, trong tư thế này, chàng có thể dễ dàng sử dụng đôi tay để khám phá khắp cơ thể nàng. Bạn nam đừng quên sờ “đôi gò bồng đảo” hoặc kích thích âm vật để tăng thêm khoái cảm cho bạn nữ.

Tư thế quan hệ làm tình

Tư thế này giúp bạn nữ chủ động hơn bằng cách kiểm soát chuyển động của hông, giúp cậu nhỏ vào sâu hơn cô bé.

Bạn nam có thể hơi nghiêng xương chậu về phía trước và đặt tay lên mông và đùi để hỗ trợ nàng. Bạn cũng đừng quên dùng tay để vuốt ve các toàn bộ cơ thể nàng, giúp nàng dễ dàng đạt cực khoái hơn.

Nếu như bạn nam đã chủ động quá nhiều lần trong quan hệ tình dục thì việc thay đổi vai trò sang bạn nữ cũng rất cần thiết để cả hai cảm nhận những khoái cảm mới khi quan hệ.

3. Tư thế quan hệ đứng

Cả nam và nữ đều ở tư thế đứng và quay mặt vào nhau, một chân nàng vòng ra sau mông chàng còn chàng hãy dùng tay để đỡ chân còn lại của nàng, một tay khác đỡ eo và lưng để chắc chắn rằng nàng không bị ngã.

Trong tư thế này, bạn nam cần có một thể lực thật tốt để đỡ bạn nữ trong tư thế đứng. Do đó, nếu như bạn và bạn tình cảm thấy tư thế này không phù hợp cho cả hai thì cũng không sao cả. Chúng ta hãy thử những tư thế tiếp theo dưới đây nhé!

4. Tư thế “hoa sen”

Chàng ngồi trên sàn nhà hoặc trên giường, dựa vào tường, khoanh chéo và kéo nàng vào lòng. Còn nàng trong tư thế giạng chân để quấn lấy eo chàng.

Với sự hỗ trợ của chàng, nàng có thể chủ động lên xuống hoặc đung đưa qua lại để đạt được cực khoái.

5. Xoay ngược phía sau

Đây cũng là một tư thế mà quyền chủ động thuộc về phía nàng bởi vì chàng sẽ là người nằm ngửa người xuống và để nàng nằm trên. Nhưng khác với tư thế trước, chàng để nàng quay ngược lại đằng sau, tay nắm lấy chân nàng.

Chàng để nàng giang rộng hai chân và nắm lấy đùi nàng, hỗ trợ nàng di chuyển. Trong tư thế này, chàng có thể đi vào nàng bao sâu tùy thích.

Trên đây là một số tư thế quan hệ sướng nhất giúp bạn tình đạt cực khoái, rất hữu ích cho cả nam và nữ giới. Để việc áp dụng các tư thế thành công, các bạn đừng quên rằng công thức cho một bữa tiệc trên giường như ý quan trọng nhất là cần lắng nghe và làm theo những gì bạn đời mong muốn. Phòng khám chúc các bạn có đời sống tình dục viên mãn và hôn nhân hạnh phúc!

Tư vấn

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám