• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665 115 116

Địa chỉ khám chữa vô sinh ở đâu Hà Nội tốt

Địa chỉ khám chữa vô sinh ở đâu Hà Nội tốt
Điểm trung bình: 9.8 / 10 (5 lượt đánh giá)

Chào bác sĩ

Vợ chồng tôi đã kết hôn được hơn 1 năm nhưng hiện nay vợ chồng tôi vẫn chưa có em bé dù cả 2 đã cố gắng tìm đủ mọi cách để có thể có thai như tính ngày để thụ thai, ăn các thực phẩm tốt cho việc sinh sản…Tuổi tôi và vợ cũng không còn trẻ ( năm nay chúng tôi đều 32 tuổi) nên tất cả mọi người rất sốt ruột. Tất cả đều khuyên vợ chồng tôi nên đi khám vì hiện nay y học rất phát triển, việc chữa vô sinh không hề khó nhưng tôi không biết nên đi khám vô sinh ở đâu vì hiện nay có quá nhiều có sở y tế tư nhân mọc lên. Tôi sợ nếu chọn không đúng, việc chữa trị sẽ không có kết quả trong khi vợ chồng tôi cũng đã nhiều tuổi nên tôi không muốn lãng phí thời gian. Bác sĩ có thể tư vấn cho vợ chồng tôi biết khám vô sinh ở đâu tốt không? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều. (Khoa – Bắc Ninh)

địa chỉ Chữa vô sinh ở hà nội

Địa chỉ chữa vô sinh tốt nhất ở hà nội

Bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà tư vấn

Chào anh Khoa

Rất vui vì anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Phòng khám đa khoa Thái Hà. Sau đây là tư vấn cho câu hỏi của anh.

Ngày nay tỷ lệ vô sinh của các cặp vợ chồng ngày càng tăng do thực phẩm bị nhiễm hóa chất nhiều, môi trường ô nhiễm…Vợ chồng anh đã chung sống với nhau hơn 1 năm mà vợ anh chưa có thai, đây được coi là vô sinh do đó mọi người khuyên anh đi khám là điều rất đúng đắn.

Vậy nên khám vô sinh ở đâu?

Đúng như những gì anh đã thấy, hiện nay do tỷ lệ vô sinh ngày càng tăng cao nên nhu cầu chữa bệnh cũng tăng theo…từ đó kéo theo sự tăng nhanh về số lượng của các phòng khám nhằm đáp ứng nhu cầu chữa trị cho người bệnh.

Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng chữa khỏi vô sinh được vì lẫn trong số đó là các phòng khám chui, kém chất lượng do đó nếu không tìm hiểu kĩ thông tin, khả năng tiền mất tật mang là rất khó tránh khỏi. Để đạt được kết quả chữa trị, anh nên khám vô sinh ở những cơ sở y tế có:

  • Bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và tận tâm.
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo vô trùng.
  • Chi phí công khai rõ ràng minh bạch.
  • Có giấy phép hành nghề do Bộ Y tế cấp.

Để nắm bắt được các thông tin về các tiêu chí trên, anh hãy tìm hiểu kỹ thông tin về cơ sở y tế mà anh định lựa chọn (việc này không hề khó vì nền công nghệ thông tin hiện nay rất phát triển). Ngoài ra, khi đến phòng khám nhìn vào thái độ tiếp đón, phục vụ, cơ sở vật chất…là anh cũng có thể phần nào đoán ra được cơ sở y tế đó có tốt hay không.

Địa chỉ khám vô sinh ở hà nội

Địa chỉ 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội của Phòng khám đa khoa Thái Hà là một địa chỉ khám vô sinh rất uy tín tại Hà Nội. Đã có rất nhiều cặp vợ chồng đã được chữa khỏi vô sinh trong đó có nhiều người đã từng đi chữa ở rất nhiều nơi nhưng không có kết quả.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và tận tâm, máy móc thiết bị hiện đại, có giấy phép hành nghề của bộ y tế …người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi khám và chữa vô sinh tại phòng khám. Nếu có thể vợ chồng anh có thể thu xếp đến địa chỉ trên để chúng tôi có thể trực tiếp khám và chữa trị. Chúc vợ chồng anh nhanh có tin vui.

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám Thái Hà cho anh Khoa về vấn đề khám chữa vô sinh ở đâu tốt. Nếu còn thắc mắc, anh vui lòng gọi điện đến số hotline của phòng khám: 01665 115 116 - 01665 116 117  để được tư vấn trực tiếp.

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám