Cơ sở y tế
1800 6621
1800 6621

Định nghĩa xuất tinh sớm được hiểu đơn giản là hiện tượng xuất tinh không theo ý muốn, hay còn gọi là “trên bảo dưới không nghe”. Hiện tượng này không còn xa lạ vì hầu hết nam giới đều có ít nhất một lần như vậy.

Khi mỗi lần giao hợp đều xuất tính sớm, diễn ra thường xuyên, lâu dài thì xuất tinh sớm trở thành bệnh lý chứ không phải là một thay đổi bình thường.
Để nhận biết xuất tinh sớm, người ta dựa trên hai yếu tố chính: đó là thời gian để xuất tinh và mức độ thỏa mãn của bạn tình.

Xuất tinh sớm chủ yếu do tâm lý lo lắng, căng thẳng, kích thích quá độ làm nam giới không chủ động được. Ngoài ra còn có nguyên nhân do yếu tố bệnh lý, những chấn thương ở cơ quan sinh dục và di truyền.

Xuất tinh sớm có nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau. Ở mỗi mức độ, có những biểu hiện cụ thể như sau.

  • Mức độ nhẹ: Dương vật hoạt động trong âm đạo được 1 đến 3 phút. Số lần giao hợp thành công với bạn tình là 4/10. Đây là giai đoạn đầu của bệnh xuất tinh sớm nên điều trị dễ hơn.
  • Mức độ trung bình: Dương vật vừa tiếp xúc bên trong với âm đạo là xuất tinh ngay, hoặc dưới 1 phút cũng là mức độ trung bình. Hầu hết không làm bạn tình thỏa mãn.
  • Mức độ nặng: Nam giới xuất tinh khi chỉ cần những tác động về tinh thần như nghĩ, nghe, nói về chuyện quan hệ tinh dục, thường gặp ở nam giới tuổi trung niên.

Theo các chuyên gia phòng khám Thái Hà thì nguyên nhân của bệnh xuất tinh sớm là do:

  • Nam giới có quan hệ tình dục sớm hoặc lạm dụng việc thủ dâm: Quan hệ sớm hay thủ dâm nhiều làm cho dương vật của bạn rất nhạy cảm. Bên cạnh đó là chế độ dinh dương, ăn, ngủ, nghỉ không đều đặn cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm.
  • Tâm lý của đấng mày râu: Người đàn ông có tâm lý e ngại, không tin tưởng vào bản thân hoặc có vấn đề với mối quan hệ cùng bạn tình sẽ rất dễ xuất tinh sớm. Và khi càng nghĩ đến vấn đề này khi quan hệ thì tình trạng của bạn còn càng trầm trọng hơn.
  • Do hoàn cảnh và “kinh nghiệm” trong chuyện ấy: Những cặp vợ chồng hay cá nhân lâu ngày không quan hệ cũng có thể dẫn đến xuất tinh sớm. Mặt khác, kỹ năng khi quan hệ cũng rất quan trọng. Đôi khi chỉ do tư thế không thích hợp, tạo kích thích quá lớn, hoặc do sự lúng tung khiến bạn không thể “nhịn” được và xuất tinh sớm.
  • Nguyên nhân bệnh lý: Các bệnh liên quan đến cơ quan sinh dục, dương vật có hình dạng, cấu tạo bất thường, các bệnh về đường tiết niệu, tim mạch, tiểu đường cũng là nguyên nhân của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Khi xác định được rõ nguyên nhân gây bệnh thì bạn mới có thể tìm được phương pháp điều trị phù hợp nhất, chớ tự ý mua thuốc về nhà sử dụng khi chưa được bác sỹ chuẩn đoán mức độ bệnh tình và nguyên nhân gây bệnh.

Với tình trạng hiện  nay của bạn thì có thể là chứng yếu sinh lý ở mức độ nhẹ. Tuy nhiên bạn vẫn cần đi khám tại cơ sở y tế uy tín để có được đáp án chính xác nhất. Chớ để tình trạng này kéo dài ảnh hưởng tới tâm lý, làm giảm chất lượng giao hợp giữa hai người và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản.  Để điều trị bệnh xuất tinh sớm, có vô vàn những mẹo nhỏ được truyền tai nhau. Nhưng đấy chỉ là những mẹo nhằm hỗ trợ bạn trong quá trình điều trị chứ không có tác dụng điều trị dứt điểm được căn bệnh này,

Hiện nay, để điều trị xuất tinh sớm, tại phòng khám Thái Hà đang áp dụng phương pháp “6 trong 1” đem lại tỷ lệ thành công 97%. Phương pháp này mang tính chất toàn diện, kết hợp thăm khám, điều trị tâm lý, vật lý trị liệu, sử dụng máy móc hiện đại và theo dõi tái khám định kỳ. Người bệnh sẽ sớm quay lại thể trạng sung mãn như trước, đem đến hưng phấn và uy lực cho đấng nam nhi mỗi khi giao hợp.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 01665 115 116 - 01665 116 117 hoặc đến địa chỉ 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để được các bác sỹ chuyên khoa phòng khám Thái Hà tư vấn trực tiếp cụ thể hơn. Chúc bạn luôn vui khỏe.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám