Cơ sở y tế
1800 6621
1800 6621

Địa chỉ vá màng trinh ở đâu an toàn tại Hà Nội (hết bao nhiêu tiền)

Địa chỉ vá màng trinh ở đâu an toàn tại Hà Nội (hết bao nhiêu tiền)
Điểm trung bình: 8.3 / 10 (29 lượt đánh giá)

Địa chỉ vá màng trinh ở đâu an toàn tốt uy tín tại Hà Nội hay vá màng trinh giá bao nhiêu tiền là một câu hỏi mà nhiều chị em đang thắc mắc hiện tại. Phụ nữ vì nhiều lý do đã mất đi "đời con gái" của mình nên thường lo sợ gia đình, đặc biệt là lo sợ người chồng sau này của mình biết đã từng mất đi "cái ngàn vàng". Vì xã hội phương Đông rất xem nặng chuyện trinh tiết của người phụ nữ.

Cho dù bây giờ đã hiện đại hơn, sự giao tiếp thoải mái hơn, nhưng quan niệm về màng trinh nguyên vẹn vẫn còn tồn tại khiến nhiều chị em khốn khổ nếu lỡ quan hệ trước hôn nhân hoặc do một tai nạn, sự cố gây nên. Công nghệ vá màng trinh do đó được nhiều người tìm hiểu và sử dụng. Vậy nên vá màng trinh ở đâu an toàn tại Hà Nội sẽ được giải đáp như sau.

Vá màng trinh bao nhiêu tiền

Địa chỉ vá màng trinh ở đâu an toàn chất lượng tại Hà Nội

Vá màng trinh là thủ thuật đơn giản nhưng không phải cơ sở y tế nào cũng có thể thực hiện được điều này. Nếu vá trinh ở những địa chỉ vá màng trinh kém chất lượng (trình độ tay nghề bác sĩ kém, dụng cụ không đảm bảo vô trùng) thì nguy cơ bị viêm nhiễm, nhiễm trùng vùng kín là điều khó tránh khỏi. Do đó bạn cần phải lựa chọn cẩn thận cơ sở y tế mà mình định lựa chọn, dựa vào các tiêu chí dưới đây:

 • Một địa chỉ vá màng trinh an toàn phải có trình độ bác sĩ chuyên môn cao
 • Các trang thiết bị tại các địa chỉ này phải đảm bảo sạch sẽ, hiện đại
 • Vệ sinh dụng cụ cá nhân.
 • Giấy phép hành nghề, giấy phép hoạt động.
 • Mọi thông tin người bệnh sẽ được giữ kín.

Đây là các tiêu chí quan trọng để đánh giá cơ sở y tế đó có chất lượng hay không. Ngoài việc tìm hiểu thông tin trên mạng, dựa vào thái độ đón tiếp bạn cũng có thể phần nào đánh giá được chất lượng của 1 phòng khám. Hiện tại phòng khám phụ khoa Thái Hà là một địa chỉ vá màng trinh an toàn kín đáo mà bạn có thể tin tưởng. Các chuyên gia phòng khám rất tự hào vì đã lấy lại được sự tự tin cho nhiều chị em phụ nữ có một cuộc sống viên mãn với người chồng sau này.

Tầm giá chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền

Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố quyết định. Không có một địa chỉ vá màng trinh nào dám khẳng định chính xác từng mức phí, mà chỉ có thể dự đoán qua từng bước sau đây.

Phụ thuộc vào tình trạng tổn thương

Tình trạng của màng trinh ở thời điểm hiện tại (rách nhiều ít,thời gian,..) sẽ quyết định đến chi phí vá màng trinh vì càng khó thì chi phí càng cao.

Có đang bị bệnh phụ khoa nào không

Trước khi vá màng trinh thì chị em được kiểm tra sơ bộ xem có mắc phải các căn bệnh phụ khoa nào có thể ảnh hưởng đến quá trính vá trinh hay không rồi mới thực hiện.

Phương pháp muốn thực hiện việc vá trinh

Tùy vào phương pháp chị em muốn áp dụng sẽ có các chi phí khác nhau như phương pháp dán, khâu lại, thủ thuật kéo lại màng trinh... Tùy từng phương pháp thực hiện việc vá màng trinh thì chi phí vá màng trinh sẽ khá nhau hơn

Cơ sở thực hiện việc vá màng trinh

Tùy vào địa chỉ vá màng trinh sẽ có các mức giá khác nhau vì trình độ chuyên môn bác sĩ thực hiện và cơ sở vật chất từng phòng khám. Ở các địa chỉ vá trinh an toàn này có thể khác nhau đồng nghĩa sẽ đảm bảo hơn các địa chỉ vá trinh rẻ tiền.

Các loại thuốc trước và sau khi vá trinh

Khi vá màng trinh thì sẽ được sử dụng một số loại thuốc hỡ trợ giúp cho chị em không có cảm giá đau đớn sau khi thực hiện việc phá trinh.

Vá màng trinh bao nhiêu tiền

Quy trình vá màng trinh tại các địa chỉ vá màng trinh an toàn

Bước 1: Kiểm tra

Trước khi tiến hành vá màng trinh, bác sỹ sẽ thăm hỏi chị em gần đây có sử dụng những loại thuốc nào, nếu có chữa thành phần aspirin thì nên lùi tiểu phẫu lại. Do aspirin làm giảm chức năng đông máu của tiểu cầu, dễ làm mất máu. Phụ nữ đang mang thai cũng không được tiến hành thủ thuật. Sau đó là các xét nghiệm lâm sàng để loại bỏ các bệnh lý phụ khoa.
Thời gian thích hợp để tiến hành vá màng trinh là sau khi sạch kinh 3 ngày và 10 ngày trước kỳ kinh nguyệt tiếp theo.

Bước 2: Vá màng trinh

Khi đã có kết quả khám và xét nghiệm, nếu đáp ứng được đầy đủ yêu cầu thì chị em sẽ được tiến hành tạo hình màng ngăn âm đạo (vá màng trinh) bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu. Gây tê cục bộ không làm chị em đau đớn, thủ thuật tiến hành từ 20 – 30 phút trong phòng vô trùng.

Bước 3: Phục hồi

Chị em nghỉ ngơi tại chỗ và được bác sỹ kiểm tra mạch, nhiệt độ, huyết áp. Khi mọi chỉ số ổn định chị em có thể xuất viện ngay. Sức khỏe được phục hồi sau 15 ngày. Trong thời gian đó, chị em sẽ có một vài lưu ý cần thực hiện.

Màng trinh là gì

Ở phụ nữ tồn tại một bộ phận có tên là màng trinh. Đây là một màng mỏng nằm trong âm đạo, vào sâu phía trong chừng 2 – 3 cm. Màng trinh có màu hồng nhạt, hình dạng khác nhau, không ai giống ai. Về độ dày mỏng, có người màng trình rất mỏng hoặc không có. Ngược lại, có người lại rất dày hoặc bịt kín.

NGUYÊN NHÂN RÁCH MÀNG TRINH

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng dưới đây là những nguyên nhân màng trinh có thể bị rách do một vài nguyên nhân sau:

 • Do va chạm vô tình từ thời thơ ấu
 • Khi quan hệ lần đầu. Một vài người sau vài lần quan hệ mới bị rách do màng trinh quá dày. Một số thì sau khi quan hệ xong vài tiếng mới rách màng trinh.
 • Do khám phụ khoa không cẩn thận.

Màng trinh tồn tại để ngăn không cho vi khuẩn, virus xâm nhập vào. Khi màng trinh bị rách, sẽ có một chút máu chảy ra.

CÁC KỸ THUẬT VÁ MÀNG TRINH

Có 4 phương pháp và màng trinh đang được các phòng khám cũng như các thẩm mỹ viện áp dụng, đó là

Kỹ thuật vá màng trinh đơn thuần: Thông qua việc khâu chỗ cần vá, làm cho màng trinh về đúng vị trí, phẫu thuật trong khoảng thời gian từ 30 – 60 phút. Trong trường trường hợp màng trinh của chị em bị rách nghiêm trọng, bác sĩ có thể tiến hành phân mô niêm mạc âm đạo, tôn tạo lại màng trinh sẽ đem lại hiệu quả tốt.

Kỹ thuật khâu màng trinh: Dùng kéo làm gọn gàng chỗ rách ở màng trinh, sau đó lấy chỉ nilom khâu cẩn thận, để màng trinh còn lại một lỗ nhỏ là đạt được hiệu quả của vá màng trinh bằng kỹ thuật khâu màng trinh.

Kỹ thuật dùng keo sinh vật: Đây là loại kỹ thuật sử dụng keo sinh vật để vá các tổ chức bên trong cơ thể. Qúa trình này chỉ diễn ra trong khoảng thời gian vài phút đã có thể đạt được hiệu quả vá màng trinh như mong muốn.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ : Dùng chỉ khâu tự tiêu nhập khẩu từ . Kỹ thuật này có tỷ lệ thành công cao, sau phẫu thuật không cần tháo chỉ, giảm thiểu những nguy cơ gây viêm nhiễm, đau đớn trong quá trình tháo chỉ. Kỹ thuật này rất an toàn đối với chị em vì được các chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm thực hiện, những nguy cơ viêm nhiễm được khống chế hoàn toàn giai đoạn trước và sau phẫu thuật.

LƯU Ý SAU KHI VÁ MÀNG TRINH

Vá màng trinh có rất nhiều phòng khám thực hiện do nó chỉ là tiểu phẫu nên dễ thực hiện (có cả phòng khám không đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn). Nhưng cũng chính vì thế nên rất dễ nhiễm trùng gây hậu quả nghiêm trong đối với sức khỏe sinh sản của chị em. Chị em nên lưu ý chọn những phòng khám có uy tín để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Khi làm phẫu thuật vá màng trinh nên tránh thời kỳ kinh nguyệt. Thời điểm tốt để tiến hành phẫu thuật là sau ngày kinh nguyệt khoảng 3 ngày và trước kỳ tiếp theo 10 ngày. Trước khi phẫu thuật, chị em sẽ được bác sĩ kiểm tra toàn diện về phụ khoa để hạn chế những thất bại khi phẫu thuật.

Vá màng trinh dù chỉ là tiểu phẫu nhưng cũng có những ảnh hưởng định tới cơ thể người phụ nữ. Hơn nữa, vị trí vá khá nhạy cảm, rất dễ viêm nhiễm do sự xâm nhập của vi khuẩn, vi rút gây bệnh. Vì vậy, chị em cần hết sức chú ý công tác vệ sinh sau phẫu thuật, tuân theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Kỹ thuật vá màng trinh hết sức đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng nhưng sẽ gây ra những đau đớn và tốn kém định cho chị em, chỉ để chị em cảm thấy tự tin hơn trong đêm tân hôn.

Phẫu thuật vá màng trinh hầu như không để lại biến chứng. Tuy nhiên, chị em cũng có thể gặp những biến chứng do lựa chọn cơ sở không đảm bảo, kỹ thuật của bác sĩ tiến hành phẫu thuật không tốt, cắt xén không chuẩn khiến màng trinh không liền lại, thậm chí rách rộng hơn. Có thể xuất hiện các biến chứng khác như rò trực tràng âm đạo, thủng trực tràng, nhiễm trùng…

Chị em sẽ cảm thấy đau đớn trong lần quan hệ tình dục đầu tiên sau khi vá màng trinh, đau hơn lần quan hệ đầu tiên của màng trinh nguyên bản. Sau khi tiến hành phẫu thuật, chị em nên kiêng một số vấn đề sau: không nên vận động mạnh, không qua hệ tình dục khoảng một tháng.

Vì vậy bạn cần chú ý

 • Uống kháng sinh theo chỉ định của bác sỹ
 • Không vận động mạnh, tránh ngồi xổm, là khi đi đại tiểu tiện.
 • Không nên đi xe đạp.
 • Vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng nước ấm hằng ngày
 • Thực hiện chế độ ăn uống hợp lý, nên ăn nhiều rau củ quả.
 • Tái khám sau 1 tháng.

Kỹ thuật vá màng trinh hầu như không có biến chứng gì. Tuy nhiên nếu bác sỹ tay nghề không cao dễ dẫn đến các biến chứng như: thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo, nặng hơn thì chảy máu, nhiễm trùng…

ĐỊA CHỈ VÁ MÀNG TRINH Ở HÀ NỘI

Nếu bạn không yên tâm và vẫn quyết định đi vá màng trinh thì bạn hãy chọn 1 cơ sở y tế uy tín để bảo vệ sức khỏe của mình. Nếu thu xếp được thời gian bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội – địa chỉ của Phòng khám đa khoa Thái Hà để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn và làm thủ thuật vá màng trinh cho bạn. Phòng khám Thái Hà là một địa chỉ vá màng trinh rất đáng tin cậy của nhiều chị em từ những người lầm lỡ đến những người không may bị cưỡng hiếp

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám