Cơ sở y tế
1800 6621
1800 6621

Hình ảnh cấu tạo cơ quan bộ phận sinh dục âm vật của phụ nữ còn trinh

Hình ảnh cấu tạo cơ quan bộ phận sinh dục âm vật của phụ nữ còn trinh
Điểm trung bình: 6.3 / 10 (159 lượt đánh giá)

Một số hình ảnh bộ phận sinh dục nữ giới bằng người thật hay cấu tạo cơ quan sinh dục nữ giới con gái mới lớn và hình ảnh màng trinh của chị em phụ nữ luôn là một số câu hỏi mà đa số nam giới đặc biệt là thanh niên mới lớn luôn muốn khám phá.

Không phải ai cũng có đủ thông tin và hiểu biết về hình ảnh bộ phận sinh dục của nữ giới còn trinh, kể cả là bản thân của các chị em phụ nữ hay các thiếu nữ. Vậy còn bạn thì sao? Bạn đã biết hình dạng bộ phận sinh dục nữ còn trinh như thế nào chưa? Các chuyên gia phòng khám sẽ chia sẻ những thông tin này để giúp bạn nắm rõ và nhận biết gái còn trinh nhé!

Cấu tạo cơ quan sinh dục nữ giới là bộ phận quan trọng trong hệ thống sinh lý của nữ giới. Nó đảm nhận nhiều chức năng phức tạp và quan trọng như quan hệ tình dục, tiếp nhận tinh trùng, thụ tinh, cấy thai, nuôi và sinh con. Nếu như cơ quan sinh dục nam được phô bày rõ rệt thì cơ quan sinh dục nữ nằm khuất phía dưới và được che kín bởi lông hạ bộ khi đứng thẳng. Dưới đây là hình ảnh bộ phận sinh dục nữ còn trinh bao gồm cả bên trong và bên ngoài.

Trường hợp bạn bị rách màng trinh và lo sợ người chồng biết quá khứ của mình, thì hãy đến phòng khám phụ khoa Thái Hà địa chỉ vá màng trinh an toàn kín đáo cho bạn. Từ đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

hình ảnh bộ phận sinh dục của phụ nữ

Hình ảnh bộ phận sinh dục nữ giới còn trinh bên ngoài

Bộ phận sinh dục nữ bên ngoài bao gồm mu, hai môi lớn nhỏ, âm vật, cửa âm đạo và màng trinh.

  • Âm hộ là vùng bên ngoài của cơ quan sinh dục nữ giới, được phủ bởi lông mu.

  • Âm vật (hột le): Kích thước âm vật bằng khoảng hạt đậu, nằm gép trong một nếp mô nơi mà hai môi lớn bé gặp nhau. Âm vật là vị trí nhạy cảm, có thể cương lên khi được kích thích tình dục.

  • Hai môi lớn, bé: Bạn có thể nhìn thấy rõ ràng hai môi lớn bé trong bộ phận sinh dục nữ. Bên ngoài là cặp môi lớn và bên trong là cặp môi bé.

  • Âm đạo: Là nơi đón nhận dương vật khi quan hệ tình dục. Các mô thành âm đạo có tính đàn hồi cao, khả năng co giãn tốt, có thể giúp thai nhi từ trong cổ tử cung ra khỏi người mẹ khi sinh nở.

Hình ảnh bộ phận sinh dục của phụ nữ còn trinh bên trong

cơ quan sinh dục nữ

  • Cổ tử cung: Là nơi nối tiếp của âm đạo với tử cung. Cổ tử cung có một lỗ rất nhỏ như một cọng rạ, có thể mở rộng ra khi sản phụ sinh em bé.

  • Tử cung: Tử cung là nơi thai nhi nảy nở và phát triển cho tới lúc sinh. Nó nằm ở phía dưới bụng và phía trên bàng quang. Phía trên tử cung nối ra hai ống dẫn trùng và buồng trứng.

  • Ống dẫn trứng: Nối tử cung với buồng trứng, được treo bởi một dây chằng tử cung buồng trứng với chiều dài từ 10 cm. Nó là đường di chuyển của tinh trùng đi vào gặp trứng để tạo thành hợp tử để di chuyển từ buồng trứng đi ra tử cung.

  • Buồng trứng: Có hai chức năng chính, vừa là nơi sản xuất trứng, vừa là nơi tạo ra các hormone điều hòa sinh lý. Ở giai đoạn dậy thì, hormone sinh sản tiết ra khiến trứng phát triển, dần chín và rụng xuống trong khi những quả trứng khác thì teo nhỏ và tan biến dần.

Bộ phận sinh dục nữ còn trinh với hình ảnh màng trinh nguyên vẹn

bộ phận sinh dục nữ còn trinh

Màng trinh là một màng mỏng, nằm cách cửa âm đạo khoảng 2-3cm. Tấm màng này thường bị rách trong lần giao hợp đầu tiên.

Màng trinh có hình dạng, kích thước và độ dày mỏng khác nhau ở từng người. Các dạng màng trinh có thể là dạng vòng, dạng sàng hoặc dạng vách…

Có quan điểm cho rằng màng trinh có thể bị rách khi nữ giới chơi thể thao, đi xe đạp hoặc chạy nhảy… Tuy nhiên, trong thực tế, màng trinh khá dày và co giãn tốt, có những bạn gái chỉ bị rách màng trinh trong lần sinh đẻ đầu tiên.

Khi màng trinh bị rách, bạn gái sẽ cảm thấy một giọt máu hồng chảy ra và cảm giác đau ê ẩm trong âm đạo. Dưới đây là hình ảnh bộ phận sinh dục phụ nữ với màng trinh đã rách.

liên hệ với phòng khám Bản đồ đường tới phòng khám
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần được bác sĩ chuyên khoa giải đáp ?

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ 2017
Nghiêm cấm sao lưu hình ảnh cũng như nội dung website. Mọi hành vi sao lưu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám